Dàn siêu mẫu đến ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2013 của Furla

      Bộ sưu tập phụ kiện Thu Đông 2013 của Furla mang màu sắc rực rỡ vào tiết trời se lạnh. Thông thường, các bộ sưu tập Thu Đông sẽ có màu đậm của mùa đông như đen, xám, nâu. Tuy nhiên, những sản phẩm mới của Furla lại điểm xuyết màu cam, màu hồng, màu […]

      Bộ sưu tập phụ kiện Thu Đông 2013 của Furla mang màu sắc rực rỡ vào tiết trời se lạnh. Thông thường, các bộ sưu tập Thu Đông sẽ có màu đậm của mùa đông như đen, xám, nâu. Tuy nhiên, những sản phẩm mới của Furla lại điểm xuyết màu cam, màu hồng, màu đỏ, màu xanh turquoise, như một bông hoa đang nở trên nền tuyết xám.

      Chất liệu, màu sắc, hình dáng của bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hoạt động của những môn thể thao mùa đông và thiên nhiên hoang sơ làm nổi bật vẻ đẹp của mùa lạnh nơi vùng núi. Đây là một bộ sưu tập với cái nhìn mạnh mẽ và không ngừng sáng tạo.

     Buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của Furla đã diễn ra trong một không gian sang trọng tại Vincom B cùng với sự xuất hiện của hoa hậu Trúc Diễm, siêu mẫu Hoàng Yến và diễn viên − ca sĩ Ngô Thanh Vân.

     Trong buổi ra mắt bộ sưu tập, Furla đặc biệt muốn giới thiệu đến khách hàng chiếc túi Cortina, túi “It bag” mới nhất của Furla. Chiếc túi kết hợp những đường cắt may sạch gọn, cách tân với hai chức năng tiện lợi: có thể xách trên tay hoặc mang trên vai. Đường nét của Cortina mạnh mẽ với điểm nhấn là nắp túi được kết hợp nhiều chất liệu khác nhau: một lớp da mờ mềm mại với gam màu tươi sáng được đính lên trên một lớp da lộn rất mịn màu đen tuyền.

Hồng Thắm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...