Gái già lắm chiêu 3 – Diễm My 9x bắn chết Lan Ngọc kết thúc tình bạn thân showbiz

Ngay sau khi Gái già lắm chiêu 2 chưa ra khỏi rạp chiếu vào cuối năm 2018 thì bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito đã bắt tay sản xuất dự án tiếp theo trong “vũ trụ gái già” của mình với tên gọi Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân.

Vừa qua, buổi công bố dự án Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh có sự tham gia của những gương mặt nổi bật trong showbiz như: Nữ diễn viên Diễm My 9X, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Hứa Vĩ Văn, dàn diễn viên trẻ của Gái già lắm chiêu 2: Diễn viên Thuỳ Anh, Lê Xuân Tiền, Thoại Tiên, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân,… cùng nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước cùng các nghệ sĩ khách mời. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc vắng mặt vào phút chót vì lý do sức khoẻ.

Tại buổi công bố dự án, đại diện nhà sản xuất MAR6 Pictures, đạo diễn Namcito gây bất ngờ với khán giả khi công bố Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân là một dự án kép bao gồm 1 Original series dài 10 tập x 60 phút là Series “Cung đấu Showbiz” và 1 phim điện ảnh cùng tên. Có thể nói đây là dự án đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất kép như vậy và theo đạo diễn thì đây cũng là một thử thách lớn cho ekip vì phải thực hiện song song 2 dự án cùng 1 lúc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị.

Về thể loại phim, phần phim Series sẽ mang thể loại Drama – Crime (tâm lý, tội phạm, trinh thám). Còn phim điện ảnh sẽ tiếp nối thể loại rom-com như hai phần điện ảnh trước đây. Phần nội dung cả hai dự án phim sẽ xoay quanh câu chuyện của 4 cô gái trong hội Tứ đại mỹ nhân với cuộc sống trong Showbiz hào nhoáng.

Buổi công bố dự án chỉ công bố hai mỹ nhân đầu tiên thủ vai nữ chính của phim là Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục với vai diễn Quyên (Ms Q) và Diễm My 9X thủ vai Linh San, hai mỹ nhân còn lại và bốn diễn viên nam chính sẽ được công bố sau khi hai đạo diễn tổ chức casting rộng rãi trên toàn quốc vào ngay sau buổi công bố dự án này.

Buổi công bố dự án tập trung giới thiệu phần Series 10 tập Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân. Đây là sản phẩm được đầu tư chất lượng cao với tiêu chuẩn điện ảnh, được sản xuất với máy móc thiết bị và nhân sự chất lượng cao ở Việt Nam trong lĩnh vực điện ảnh. Phim sẽ được trình chiếu trên các nền tảng OTT của Việt Nam qui tụ dàn diễn viên điện ảnh nổi tiếng, có thực lực và có nhan sắc trong đó Ninh Dương Hai nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X là hai cái tên được công bố đầu tiên sẽ thủ vai nữ chính của Series 10 tập này.

Trả lời câu hỏi lý do tại sao không tận dụng sự thành công vừa qua của Gái già lắm chiêu 2 để tiếp tục với phim điện ảnh chiếu rạp mà rẽ hướng sang dòng phim chiếu trên OTT (Over the top: phim chiếu trên nền tảng online), đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Ngay từ đầu bước chân vào công việc làm phim, dù là phim điện ảnh, truyền hình hay phim online thì mục đích đầu tiên của chúng tôi cũng là để phục vụ khán giả. Thời gian gần đây, hệ thống OTT, online đang phát triển với hàng loạt phim chất lượng ngang ngữa điện ảnh như các bộ phim chất lượng trên nền tảng Netflix ở nước ngoài hay các nền tảng OTT đang phát triển ở Việt Nam như Fim+. Danet, FPT play và một số nền tảng OTT khác…”

Khán giả Việt Nam thời gian qua đã quen thuộc với những dự án phim lớn trong nước và ngoài nước được trình chiếu trên các nền tảng OTT như ở Trung Quốc có các dự án phim chỉ chuyên trình chiếu trên OTT như bộ phim Diên Hy Công Lược và Hậu Cung Như Ý Truyện vừa qua đã tạo nên cơn sốt lớn tại thị trường bản địa và cả Việt Nam. Còn ở Việt Nam thì khán giả đã biết đến hai dự án phim Remake được sản xuất và trình chiếu trên nền tảng OTT như Glee và Hậu duệ mặt trời , đây cũng là hai dự án phim OTT gây được chú ý với khán giả.

 

Đạo diễn- Nhà sản xuất Namcito cho rằng: “Không phải là dự án đầu tiên của Việt Nam được sản xuất để trình chiếu trên hệ thống OTT Việt Nam nhưng Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân là dự án phim OTT đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn phim điện ảnh và trên kịch bản gốc của Việt Nam chứ không phải remake kịch bản phim nước ngoài.  Ngoài việc qui tụ dàn diễn viên đình đám, chất lượng, có tên tuổi, phần hậu kỳ cũng được quan tâm đầu tư như khâu chỉnh màu sẽ được làm tại Thái Lan và phần âm nhạc được chắp bút bởi nhà soạn nhạc Christopher Wong (Mỹ).  Như vậy, về tiêu chuẩn sản xuất không khác phim điện ảnh. Chúng tôi lấy tiêu chuẩn Netflix làm tiêu chuẩn sản xuất cho Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân. Và sản phẩm này hướng tới việc hợp tác trình chiếu tại Netflix cùng với các hệ thống OTT tại Việt Nam.”

Original Series Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân đang trong quá trình sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...