Gala 5 Vietnam Idol: Các giọng ca kịch liệt cạnh tranh

Cả trường quay của chương trình dường như nổ tung trong tiếng reo hò khi biết tin Mỹ Tâm vừa đoạt giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải MAMA 2012. Đây là một trong những giải thưởng danh giá của xứ sở kim chi và không phải nghệ sĩ […]

Cả trường quay của chương trình dường như nổ tung trong tiếng reo hò khi biết tin Mỹ Tâm vừa đoạt giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải MAMA 2012. Đây là một trong những giải thưởng danh giá của xứ sở kim chi và không phải nghệ sĩ nào cũng được xướng tên.

     Đến với đêm thi lần này, mọi người đều chú ý đến Hương Giang vì cô là một trong những tiêu điểm gây tranh cãi từ vòng trước. Chọn bản hit Bóng mây qua thềm trong tuần này, Hương Giang đã nhận được những cái gật đầu đồng ý từ phía giám khảo.

     Ya Suy có một phần biểu diễn được cho là thành công nhất của mình tính từ đầu mùa giải đến nay. Với tâm lý tự tin khi “không còn gì để mất”, Ya Suy đã nhận được lời khen từ Mỹ Tâm, Quốc Trung và Quang Dũng nhờ phần biểu diễn hết mình của anh.

     Cao Thanh Thảo My và Bảo Trâm càng ngày càng tỏa sáng ở các đêm thi. Bảo Trâm đã thoát ra khỏi sự an toàn mà cô hay khoác lên người để chứng tỏ giọng hát đẹp của mình. Còn cô gái 17 tuổi Cao Thanh Thảo My tự hào khi mình có thể ngẩng cao đầu, bỏ qua những lời gièm pha về một cô “hot girl đi hát”.

Hãy cùng TGVH lắng nghe một số thí sinh chia sẻ cảm xúc sau đêm thi này.

     Duy Tường
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...