Gala 6 Vietnam Idol “không tình yêu”

Chương trình lần này muốn thí sinh thoát ra khỏi những vòng lặp liên tục và để tạo hương vị mới cho các phần thi nên ban tổ chức đã chọn chủ đề “không hát tình ca”. Đây thật sự là một thử thách trong khâu chọn bài của các thí sinh. Lần này Hương Giang […]

Chương trình lần này muốn thí sinh thoát ra khỏi những vòng lặp liên tục và để tạo hương vị mới cho các phần thi nên ban tổ chức đã chọn chủ đề “không hát tình ca”. Đây thật sự là một thử thách trong khâu chọn bài của các thí sinh.

Lần này Hương Giang chọn bài hát Taxi của Thu Minh. Vẫn như bao vòng khác, cô bốc lửa, sexy, xinh đẹp nhưng… giọng hát vẫn còn bị giới hạn. Sự thật là Huơng Giang đã làm tốt với sức mình, tốt hơn những vòng trước nhưng vẫn chưa đủ để chứng minh sự có mặt của mình trong top 6 là điều đúng đắn.

Hoàng Quyên sau đêm công bố kết quả thi đầy sóng gió đã có một phần thi ấn tượng. Chọn bài Giấc mơ của tôi, Quyên hoàn thành rất xuất sắc bài hát của mình.

Tự nhận là còn quá trẻ, chưa đủ trải nghiệm để biểu diễn các bài hát về tình yêu nhưng Cao Thanh Thảo My “dám” chọn một bài hát nói về cảnh khó khăn của những bạn nhỏ. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng đã rất ấn tượng với My và úp mở rằng cô nàng sẽ rất hợp cho một bộ phim ca nhạc trong tương lai.

Bảo Trâm là cái kết đẹp của chương trình. Chọn ca khúc Vòng tròn của diva Hồng Nhung, một bài hát rất khó và kén người nghe, Bảo Trâm đã làm ban giám khảo mê mệt và đạo diễn “Dũng Khùng” đã chỉ đích danh sẽ nhắn tin bình chọn  cho cô.

Mời các bạn cùng TGVH online xem lại những hình ảnh của đêm “không hát tình ca”.

 

Duy Tường

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...