Gala F-idol – Thần tượng thời trang 2013 đã tìm được quán quân

     Đêm chung kết cuộc thi F-idol – Thần tượng thời trang 2013 vừa khép lại, hai gương mặt sáng giá là Trương Thị Ngọc Oanh và Nguyễn Ngọc Linh là những người đăng quang.      Đêm chung kết diễn ra với sự góp mặt của 10 thí sinh được chọn lọc kỹ lưỡng […]

     Đêm chung kết cuộc thi F-idol – Thần tượng thời trang 2013 vừa khép lại, hai gương mặt sáng giá là Trương Thị Ngọc Oanh và Nguyễn Ngọc Linh là những người đăng quang.

     Đêm chung kết diễn ra với sự góp mặt của 10 thí sinh được chọn lọc kỹ lưỡng qua các vòng loại. Mỗi người đều có một thế mạnh riêng, xinh đẹp và đầy tự tin. Các thí sinh đã có những màn trình diễn thời trang khá đẹp mắt và độc đáo với sự hướng dẫn của đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn chương trình Huỳnh Phúc Thanh Nhân, biên đạo múa Crazy Nhóc. Với lối dẫn dắt duyên dáng, thông minh của MC Nguyên Khang và hoa hậu Ngọc Diễm, đêm chung kết Thần tượng thời trang 2013 đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

     Giám khảo của cuộc thi, á hậu Trương Thị Mây chia sẻ: Năm nay, các thí sinh khá đều nhau về sắc vóc và tài năng nên gây nhiều khó khăn cho Ban giám khảo trong quá trình chọn lựa ra gương mặt xứng đáng đoạt ngôi vị cao nhất.

     Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, hai gương mặt Ngọc Oanh và Ngọc Linh đã trở thành thần tượng thời trang 2013. Được đánh giá cao ngay từ những vòng thi đầu với nụ cười tỏa sáng, Ngọc Oanh chinh phục Ban giám khảo bởi sự tự nhiên và lối nói chuyện duyên dáng. Còn anh chàng Ngọc Linh lại được đánh giá cao ở cách trình diễn hình thể qua các vòng thi và sự chuyên nghiệp trong diễn xuất của mình. 

Lam Khánh

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...