Game show Việt Cùng nhau tỏa sáng chuẩn bị ra mắt khán giả

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng, một game show Việt hấp dẫn, với sự tham gia của gần 30 nghệ sĩ nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay chuẩn bị ra mắt khán giả. Đây là sân chơi mới lạ, hiện đại dành cho những nghệ sĩ trẻ đa năng, thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân và chinh phục thử thách.

 

Doi 1 (2)
Chương trình bao gồm 8 đêm thi, mỗi đêm sẽ có một chủ đề về một đối tượng khán giả khác nhau. Mỗi đêm thi sẽ có 4 giám khảo chính và 1 giám khảo đại diện cho chủ đề (được thay đổi tương ứng với chủ đề của từng đêm). Tất cả các giám khảo đều là những gương mặt nghệ sĩ có uy tín, có tên tuổi và được khán giả yêu thích.
Trong vai trò “thí sinh”, 18 nghệ sĩ trẻ nổi tiếng được chia thành 6 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên: 1 ca sĩ, 1 MC và 1 nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhiệm vụ của các đội là phải suy nghĩ ra những tiết mục độc đáo, hấp dẫn và có ý nghĩa về chủ đề đó. Đây cũng là một trong những thử thách cho các đội, bởi để dung hòa những cá tính khác nhau của từng thành viên trong đội mà vẫn thể hiện được chủ đề của từng đêm thi không phải là một điều đơn giản. Tuy nhiên, để “cùng nhau tỏa sáng”, cả ba thành viên trong mỗi đội sẽ phải hợp sức và đoàn kết với nhau.
Với sự sáng tạo, tài năng của các đội chơi cũng như sự chọn lọc, biên tập khéo léo của chương trình, Cùng nhau tỏa sáng hy vọng sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ về những ý tưởng độc đáo, những màn trình diễn vui nhộn, khả năng sáng tạo… của các nghệ sĩ trẻ tài năng, cũng như những “tài lẻ” của họ mà khán giả chưa từng thấy trước đó.

Doi 2 (4)

Với định dạng hoàn toàn Việt Nam, sự xuất hiện của Cùng nhau tỏa sáng được xem như một làn gió mới và độc đáo cho các chương trình giải trí trên truyền hình, nhất là trong thời điểm có quá nhiều game show, chương trình truyền hình thực tế có format nước ngoài như hiện nay. Chương trình được đầu tư hoành tráng về cả nội dung lẫn hình thức với sân khấu được thiết kế hoành tráng và hiện đại. Bên cạnh đó, những thử thách mới lạ trong các đêm thi không chỉ thu hút người chơi mà còn tạo ra sự tương tác gay cấn cho khán giả xem truyền hình.

Doi 3 (4)
Tổng giải thưởng của chương trình Cùng nhau tỏa sáng là 750 triệu đồng, bao gồm 1 giải nhất trị giá 300 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 150 triệu đồng,1 giải ba trị giá 100 triệu đồng, 1 giải tư trị giá 80 triệu đồng,1 giải năm trị giá 70 triệu đồng và 1 giải sáu trị giá 50 triệu đồng.
Chương trình Cùng nhau tỏa sáng với sự đồng hành của nhãn hàng OPPO Smartphone được ghi hình tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM), mỗi đêm thi có thời lượng 100 phút, dự kiến phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1, bắt đầu từ ngày 5-9-2014.

Hé lộ 3 đội chơi đầu tiên:

Thanh Duy

Thanh Duy

Khả Như

Khả Như

Liêu Hà Linh

Liêu Hà Trinh

Đội 1 – Đội Hahaha: gồm 3 thành viên là ca sĩ Thanh Duy Idol, MC Liêu Hà Trinh và diễn viên Khả Như. Đội đặt tên là Hahaha, được lấy cảm hứng từ ca khúc cùng tên đánh dấu sự trở lại của Thanh Duy mà cả Hà Trinh lẫn Khả Như rất yêu thích. Khả Như chia sẻ: “Hahaha mong muốn sẽ mang đến những bất ngờ cho khán giả cũng như những ý tưởng đó sẽ mang lại những điều mà mọi người nghĩ chắc là sẽ không ai làm đâu. Đó là tiêu chí của Hahaha. Và Hahaha cũng là một tên gọi muốn cho khán giả cảm nhận được nguồn năng lượng tràn trề bởi ba thành viên của nhóm là những người hết sức không bình thường” .

Khánh Ngọc

Khánh Ngọc

Gia Bảo

Gia Bảo

Anh Quân

Anh Quân

Đội 2 – Đội Tỏa Sáng: gồm ba thành viên là ca sĩ Khánh Ngọc, MC Anh Quân và diễn viên Gia Bảo.
Khánh Ngọc chia sẻ: “Khi nhận được lời mời tham gia và xem nội dung chương trình Cùng nhau tỏa sáng, Ngọc cảm thấy rất hứng thú bởi vì trước giờ Ngọc làm ca sĩ thì chỉ có đứng hát thôi, nhưng lần này Ngọc còn được kết hợp với một MC và một người nghệ sĩ nữa. Ngoài ca hát ra, mình có thể được làm một cái gì đó khác với tài lẻ của mình như múa, diễn hài hoặc xiếc, ảo thuật… Vì vậy, Ngọc hy vọng đội của mình lần này sẽ mang lại nhiều thú vị gửi đến cho khán giả và mọi người sẽ nhìn nhận cũng như ủng hộ Ngọc ở một khía cạnh khác”.

Nam Cường

Nam Cường

Lan Trinh

Lan Trinh

Lan Phương

Lan Phương

Đội 3 – Đội Đẹp: gồm ca sĩ Nam Cường, MC Miko Lan Trinh và người mẫu Lan Phương. Nhóm lấy tên là Đẹp bởi khi đến với Cùng nhau tỏa sáng, cả ba đều chỉ hướng đến một tiêu chí là đẹp: “Đẹp ở trong tính cách. Đẹp ở trong cách mình thể hiện từng tác phẩm. Và phải mang những gì đẹp nhất đến cho khán giả truyền hình”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...