Game of Thrones mùa 5, phát sóng cùng lúc với Mỹ và có phụ đề tiếng Việt

Ở mùa thứ 5 khán giả sẽ chứng kiến nhiều cuộc chiến lớn khi các chiến binh hai bờ Biển Hẹp gặp mặt

Đến gần giữa tháng 4-2015, loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 5 mới tái ngộ khán giả trên kênh HBO. Tuy nhiên, vào đầu tháng Hai, nhà sản xuất đã tung ra trailer hé mở một vài tình tiết hấp dẫn để khán giả có thể mường tượng tình hình chiến cuộc ở mùa 5. Với nhiều nhân vật, thế lực mới xuất hiện, Game of Thrones 5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, kịch tính như truyền thống của bốn mùa trước.

game-of-thrones-season-5

Không một ai an toàn

Theo các thông tin được tiết lộ, mùa 5 bắt đầu khi “quỷ lùn” Tyrion đàm luận với viên quan Varys về tương lai của Westeros và Bảy Vương quốc. Sau khi Tyrion cho rằng mình không phải là người xứng đáng để ngồi lên ngai vàng, Varys gợi ý anh nên phò tá cho Daenerys Targaryen, mẹ của loài rồng. Với hành động này, thế cục của các phe Game of Thrones 5 dần xoay chuyển khi những gương mặt chủ chốt của hai vùng đất Westeros và Essos cuối cùng đã gặp gỡ nhau. Đây là dấu hiệu của những trận chiến mới, đúng như tiêu đề của tập đầu tiên: The Wars to Come (Những trận chiến đã cận kề).

Trong mùa 5 này, khán giả còn sẽ được theo chân cô con gái út Arya nhà Stark, đến vùng đất Braavos xa xôi để tầm sư học đạo, hòng báo thù cho gia đình. Trong đoạn trailer chính thức, nhân vật Bran Stark gần như mất hút khiến không ít khán giả tò mò, bàn luận về tương lai của cậu ở mùa này. Được biết, Bran Stark sẽ chủ yếu luyện tập ở nơi kín đáo, không cần thiết xuất hiện. Nhờ vậy, ít nhất những người yêu mến Bran cũng có thể thở phào vì số phận cậu chưa kết thúc. Bởi đúng với tiêu chí của Game of Thrones, không một ai được an toàn. George R.R. Martin, tác giả của loạt truyện và là biên kịch cho phim, cũng lên tiếng khẳng định rằng kể cả những nhân vật còn sống trong truyện cũng có thể sẽ “ra đi” trong mùa 5.

Những mỹ nhân mới

Trong mùa thứ 5, ba bóng hồng mới sẽ xuất hiện được hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới cho phim: bộ ba nữ sát thủ. Cả ba đều là con gái của hoàng tử quá cố xứ Dorne, Oberyn Martell. Các cô gái vốn thường xuyên đấu đá nay đã kết hợp lại để tìm cách báo thù cho cha. Tạo hình, vũ khí chiến đấu của các cô nàng cũng đã được hé lộ. Chị cả Obara sử dụng thương. Cô em kế Nymeria chiến đầu với roi da, người em út Tyene là bậc thầy cận chiến với hai con dao găm.

Phần 5 của bộ phim truyền hình đình đám Game of Thrones sẽ được phát sóng ở Việt Nam qua kênh HBO  vào lúc 9 giờ sáng ngày 13-4, cùng giờ với thị trường Mỹ và sẽ có phụ đề tiếng Việt.

HOÀNG MINH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...