Game of Thrones thiết lập kỷ lục mới ở giải Emmy

Chiến thắng oanh liệt ở giải Emmy năm nay đã giúp Game of Thrones phá sâu kỷ lục về show truyền hình đoạt nhiều giải thưởng danh giá này nhất trong một năm

Ở lễ trao giải Emmy lần thứ 67 diễn ra tối ngày 20-9-2015 tại Mỹ, bộ phim truyền hình đình đám Game of Thrones đã phá bỏ hoàn toàn cái dớp về nhì của các mùa trước và giành thắng lợi quan trọng nhất, giải thưởng Phim truyền hình hay nhất. Không chỉ có vậy, trong đêm trao giải này, Game of Thrones còn chiến thắng ở ba hạng mục quan trọng khác là Kịch bản xuất sắc nhất (David Benioff và Dan Weiss), Đạo diễn xuất sắc nhất (David Nutter) và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Peter Dinklage, đây là lần thứ hai vai Tyrion đem về cho anh giải thưởng này).

gameofthrones15_186

Ê-kíp Game of Thrones đã có một mùa giải Emmy thắng lợi rực rỡ

 

Như vậy, cùng với 8 giải Emmy khác đã đoạt ở lễ trao giải Creative Arts Emmy trước đó, Game of Thrones đã xuất sắc vượt qua kỷ lục của The West Wing để giành danh hiệu “show truyền hình thắng nhiều giải Emmy nhất trong một năm” với 12 giải. Kỷ lục trước đó của The West Wing chỉ là 9 chiến thắng trong cùng một năm.

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...