Gameshow hẹn hò “ngược đời”, rời xa thế giới lên đảo hoang tìm kiếm tình yêu

“Love House – Ngôi Nhà Chung” phiên bản đặc biệt “Live and Love” đột phá về format khi cho 8 thí sinh lần đầu được trải nghiệm cuộc sống nơi đảo hoang.

Giữa hàng loạt những chương trình truyền hình thực tế nổi lên như hiện nay, show hẹn hò “Love House – Ngôi Nhà Chung” vẫn giữ được cho mình được nét đặc biệt để thu hút sự quan tâm, chú ý của số đông khán giả. Sau 6 mùa phát sóng thành công, “Love House – Ngôi Nhà Chung” tiếp tục đổi mới mình với một phiên bản vô cùng đặc biệt mang tên “Live and Love”.

Gameshow hẹn hò “ngược đời”, rời xa thế giới lên đảo hoang tìm kiếm tình yêu

Cụ thể, với phiên bản đặc biệt này, 8 bạn trẻ tham gia chương trình (gồm 4 nam và 4 nữ) sẽ rời bỏ thành phố, rời bỏ “ngôi nhà chung” màu hồng quen thuộc ở những mùa trước để đến sinh sống một hòn đảo hoang, không một bóng người trong thời gian 1 tuần. Trên đảo hoang này, họ sẽ hoàn toàn tách biệt với cuộc sống hiện đại và thế giới bên ngoài.

Không những thế, 8 trai xinh gái đẹp của “Love House” mùa đặc biệt, sẽ phải tự chiến đấu với thiên nhiên khắc nghiệt cùng những hiểm nguy rình rập để sinh tồn, bởi các bạn không được cung cấp lương thực. Song song đó, người chơi còn phải vượt qua những thử thách mà chương trình đặt ra để nhận được các phần thưởng giá trị tương ứng.

Gameshow hẹn hò “ngược đời”, rời xa thế giới lên đảo hoang tìm kiếm tình yêu Gameshow hẹn hò “ngược đời”, rời xa thế giới lên đảo hoang tìm kiếm tình yêu

Trước khi đến với 1 tuần sinh sống trên đảo hoang, người chơi sẽ được trang bị những kỹ năng sinh tồn tại nơi hoang dã từ Huấn luyện viên, nhà leo núi Phan Thanh Nhiên (người Việt Nam trẻ nhất chinh phục nóc nhà thế giới – đỉnh Everest) như: lọc nước bẩn từ than, cát, leo trèo, bơi lội…  Việc này sẽ giúp các bạn tự tin và an tâm hơn khi trải nghiệm cuộc sống trên đảo hoang.

Khi đến đảo hoang, bạn sẽ bị tách biệt với thế giới hiện đại, không công nghệ, hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên. Muốn sinh tồn, bạn phải dựa vào sức mạnh của tinh thần đồng đội và khối óc của chính bản thân mình. Vượt qua giới hạn bản thân để tìm kiếm tình yêu đích thực, đó chính là thông điệp mà “Love House – Ngôi Nhà Chung” phiên bản “Live and Love” muốn gửi đến khán giả.

Gameshow hẹn hò “ngược đời”, rời xa thế giới lên đảo hoang tìm kiếm tình yêu Gameshow hẹn hò “ngược đời”, rời xa thế giới lên đảo hoang tìm kiếm tình yêu

8 thí sinh tham gia “Love House – Ngôi nhà chung” mùa 7 “Live and Love”, không chỉ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nơi đảo hoang, tìm kiếm tình yêu để thoát ế mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị. Với tổng giá trị phần thưởng của chương trình lên đến 100.000.000 VNĐ (Một trăm triệu đồng). Đặc biệt cặp đôi tỏ tình thành công sẽ sở hữu được một chuyến đi du lịch nước ngoài.

Với những đổi mới, thú vị cùng nhiều ý nghĩa kèm theo, chương trình tìm kiếm tình yêu “Love House – Ngôi Nhà Chung” phiên bản đặc biệt “Live and Love” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả lẫn người chơi những cảm xúc, trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Gameshow hẹn hò “ngược đời”, rời xa thế giới lên đảo hoang tìm kiếm tình yêu

Tập đầu tiên của “Love House – Ngôi Nhà Chung” phiên bản đặc biệt “Live and Love” sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào khung giờ quen thuộc của chương trình 22h45 thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...