Gameshow Trẻ em luôn đúng 2015 tuyển đội siêu nhí mới

Chuẩn bị cho mùa mới 2015 sắp phát sóng trên VTV9 , game show “Trẻ em luôn đúng” mở cuộc tuyển chọn 21 trẻ em tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam để vào đội Siêu nhí – Đội quân sẽ có mặt xuyên suốt chương trình, thể hiện tài năng, thi đấu kiến thức cùng đội người lớn

Từ nay đến hết 24-12-2014, trẻ em từ 9 – 15 tuổi yêu thích game show kiến thức vui này có thể gửi hồ sơ đăng ký tham dự xét tuyển để gia nhập đội siêu nhí – siêu anh hùng. Không chỉ đòi hỏi phải có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, các “siêu anh hùng” còn phải có khả năng ghi nhớ cực tốt, phản ứng nhanh nhạy và bản lĩnh tự tin trước ống kính.

Để các bạn nhỏ mạnh dạn thể hiện những ưu điểm vượt trội, chương trình tuyển chọn năm nay sẽ có thêm yếu tố mới khá thú vị, đó là khuyến khích (nhưng không bắt buộc) các em tự tin thể hiện cá tính và bản lĩnh của chính mình bằng cách quay một clip giới thiệu bản thân thật ấn tượng, thể hiện năng khiếu và gửi kèm hồ sơ ứng tuyển về cho chương trình. Ngoài các bạn nhỏ, người lớn hay các phụ huynh muốn trở thành người chơi của chương trình để thi tài với đội Siêu nhí cũng có thể đăng ký tham dự.

doi sieu nhi mua truoc

Đội siêu nhí mùa trước đã làm rất nhiều đội người lớn phải điên đảo

Trẻ em luôn đúng là gamshow truyền hình được sản xuất dựa theo bản quyền chương trình The Kids are all right của Endemol trên kênh BBC. Không chỉ hấp dẫn bởi cuộc đấu trí giữa hai đội chơi Người lớn và Trẻ em, chương trình còn thu hút khán giả bởi cá tính đáng yêu của các thành viên Siêu nhí và nhanh chóng trở thành gameshow được yêu thích tại Việt Nam.

Trẻ em luôn đúng hứa hẹn là sân chơi thú vị để các em được thử thách với những kiến thức bổ ích, mở rộng vốn hiểu biết, kích thích khả năng học hỏi cũng như được giao lưu với nhiều người bạn tài năng khác.

Chi tiết thông tin đăng kí tham dự tại website: www.treemluondung.vn.

TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...