Gamora – con gái nuôi Thanos bất ngờ hồi sinh trong Đại Chiến Gã Khổng Lồ

Sau cái chết của Gamora (Zoe Saldana thủ vai) trong Evengers: Infinity War, khán giả lại có dịp hội ngộ cô nàng da xanh này trong Đại Chiến Gã Khổng Lồ.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng quốc tế của Joe Kelly và Kem Niimura, Đại Chiến Gã Khổng Lồ (tựa gốc: I Kill Giants) xoay quanh Barbara Thorson (Madison Wolfe thủ vai) – một cô bé tuổi teen đã thoát ly khỏi thực tế của trường học và cuộc sống gia định buồn tẻ bằng cách hòa vào thế giới huyền diệu của người khổng lồ.


Với sự giúp đỡ của cô bạn mới Sophia (Sydney Wade thủ vai) và giáo viên tâm lý (Zoe Saldana thủ vai), Barbara dần học được cách chiến đấu với người khổng lồ trong tâm trí và đối diện với nỗi khiếp sợ lớn nhất của mình, bao gồm giải quyết những kẻ bắt nạt mình ở trường học, đặc biệt là vấn đề với cô chị gái (Imogens Poots thủ vai) cũng như cuộc sống gia đình khó khăn.

Đại Chiến Gã Khổng Lồ nói về cuộc sống đầy buồn tẻ lẫn buồn bã của một cô bé đấu tranh để chinh phục quái vật trong cả đời thật lẫn tưởng tượng. Kịch bản của phim thực sự cảm động và xúc động, chắc chắn sẽ lay động bất kỳ khán giả nào ngay từ giây phút đầu tiên, đồng thời khiến họ cười rất nhiều.


Điểm mạnh của bộ phim nằm ở cảm xúc của Barbara, nó thể hiện rõ tham vọng của đạo diễn.  Cuộc hành trình bên trong của cô làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn.
Phim không chỉ là một câu chuyện về lòng dũng cảm và can đảm. Đó còn là một câu chuyện về tình bạn và gia đình, sự trưởng thành song song cùng đối diện với nỗi sợ của bạn, đồng thời là hành trình học tập để đối phó với bất kỳ tình huống nào. Sự phát triển của Barbara thông qua câu chuyện sẽ truyền cảm hứng cho mọi cô bé, cậu bé, cha, mẹ, hoặc ông bà.

Bắt đầu được cả thế giới biết đến với vai nàng công chúa mạnh mẽ trong siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại Avatar của đạo diễn James Cameron, Zoe Saldana trở thành một trong những minh tinh hàng đầu tại Hollywood luôn xuất hiện trong các bom tấn đình đám. Từ 3 phần phim Star Trek, Colombiana, cho đến 2 phần Guardians of the Galaxy và mới đây là cô con gái Gamora mệnh khổ của Thanos. Vai diễn trong Đại Chiến Gã Khổng Lồ sẽ mang đến mang đến cho khán giả một màu sắc mới của đả nữ này trong một cuộc chiến về tinh thần hơn là cơ bắp.

Với thành công của The Conjuring 2, Madison Wolfe trở thành một trong những em bé được cả nước Mỹ nhớ đến bởi sự sáng sợ trên khuôn mặt khi bị ma quỷ ám mị. Ngay sau đó, cô bé liên tục hợp tác với nhiều đạo diễn nổi danh như David O’Russel trong Joy, trong Trumbo của đạo diễn Jay Roach và đặc biệt nhất là trong Đại Chiến Người Khổng Lồ với vai chính đầu tay cùng mê cung cảm xúc phức tạp và chắc chắn sẽ lay động khán giả.
Phim sẽ phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại  69 rạp trên toàn quốc từ ngày 11/5 tới và dành cho khán giả từ 13 tuổi trở lên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...