Năm 2012 là năm của Gangnam Style

Bản hit Gangnam Style của nam ca sĩ Hàn Quốc Psy đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có trên toàn cầu trong năm 2012. Kể từ khi ra mắt vào tháng 7–2012, video nhạc ca khúc Gangnam Style của ca sĩ Psy đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn […]

Bản hit Gangnam Style của nam ca sĩ Hàn Quốc Psy đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có trên toàn cầu trong năm 2012.
Kể từ khi ra mắt vào tháng 7–2012, video nhạc ca khúc Gangnam Style của ca sĩ Psy đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới. Gangnam Style nhanh chóng lập kỷ lục trên YouTube với hơn 800 triệu lượt xem, con số cao nhất từ trước đến nay của mạng xã hội này.
Bản hit cũng đã đưa ca sĩ, rapper Psy trở thành cái tên có sức hút rộng rãi và nổi tiếng toàn cầu. Psy xuất hiện khắp nơi trên thế giới với điệu nhảy độc đáo của mình.
Thành công của Gangnam Style cũng đã tạo một trào lưu nhái theo ca khúc này. Trong đó, video nổi tiếng nhất là video do các thành viên của Học viện Hải quân Mỹ thực hiện. Họ đã sáng tạo lại toàn bộ video một cách hài hước và mang nét đặc trưng của những người lính hải quân.
Mùa Giáng Sinh năm nay, mọi người có thể thấy âm hưởng của Gangnam Style lan tỏa khắp nơi, từ ánh đèn trang trí nhấp nháy theo điệu nhạc cho tới những điệu nhảy ngựa. Tất cả điều đó đã minh chứng rằng năm 2012 là năm của Gangnam Style.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...