GÀO khuấy động Đường sách Xuân Nhâm Thìn 2012

GÀO – tác giả của những tiểu thuyết đang hot đã xuất hiện tại quầy sách Tiki trên Đường sách Xuân Nhâm Thìn 2012 hôm qua 21–1 (28 tháng chạp).      GÀO tên thật là Vũ Thanh Phương, sinh năm 1988, là tác giả của loạt tiểu thuyết đang được giới trẻ yêu thích […]

GÀO – tác giả của những tiểu thuyết đang hot đã xuất hiện tại quầy sách Tiki trên Đường sách Xuân Nhâm Thìn 2012 hôm qua 21–1 (28 tháng chạp).

     GÀO tên thật là Vũ Thanh Phương, sinh năm 1988, là tác giả của loạt tiểu thuyết đang được giới trẻ yêu thích như Nhật ký son môi, Tự sát, Cho em gần anh thêm chút nữa, và mới đây nhất là bộ ấn phẩm Yêu anh bằng tất cả những gì em có, Mất anh bởi tất cả những thứ em cho. Hai ấn phẩm mới này đã có mặt tại gian hàng sách của Tiki trên Đường sách Xuân Nhâm Thìn 2012. Đó cũng là lý do cô có mặt tại đây, cây bút trẻ đã kí tặng và có buổi giao lưu thân mật với độc giả.

     Người yêu thích những tác phẩm của GÀO đa phần ở độ tuổi Teen, các bạn đã đến quầy sách Tiki từ rất sớm và không giấu được niềm vui khi được chính tay nữ tác giả xinh đẹp kí tặng trên cuốn sách.

     GÀO chia sẻ, cô hy vọng, bộ ấn phẩm mới nhất của mình sẽ được đón nhận như là một món quà cô gửi tặng cho các độc giả thân yêu vào dịp lễ Valentine này.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...