Gạo nếp gạo tẻ còn chưa ‘hạ nhiệt’, Hoàng Anh đã rục rịch với dự án mới

Nam diễn viên gây sốt trong Gạo nếp gạo tẻ với vai người chồng ngoại tình gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ sẽ góp mặt trong Ngày đông có nắng.

Mới đây, các diễn viên Hoàng Anh, Hồ Bích Trâm, Thùy Trang bất ngờ cùng nhau đăng tải hình ảnh họ trong một dự án phim mới của HTV mang tên Ngày đông có nắng.

Tưởng đang bận tranh Kiệt với Hân, nào ngờ Phúc Gạo nếp gạo tẻ lại quay sang yêu... Công thế này? - Ảnh 1.

Mặc dù chưa chính thức tiết lộ các thông tin liên quan đến bộ phim này, nhưng có lẽ Hoàng Anh sẽ vào vai chàng trai bị mắc kẹt giữa 2 người đẹp là Hồ Bích Trâm và Thùy Trang.

Tưởng đang bận tranh Kiệt với Hân, nào ngờ Phúc Gạo nếp gạo tẻ lại quay sang yêu... Công thế này? - Ảnh 2.

Ở ngoài đời, nàng Phúc của “Gạo nếp gạo tẻ” ăn vận khá giản dị với áo phông, quần hoặc chân váy jeans, đi giày thể thao năng động. Dựa theo những gì dàn diễn viên hé lộ thì có vẻ như “chàng Công” Hoàng Anh sẽ tiếp tục rơi vào một cuộc chiến giữa hai người phụ nữ là Thùy Trang và Hồ Bích Trâm.

Điều thú vị là Thùy Trang cùng Hoàng Anh đang đóng chung trong dự án phim hot Gạo nếp gạo tẻ, tuy nhiên lại chẳng hề liên quan đến nhau.

Ở bộ phim này, Hoàng Anh vào vai một công tử phong trần, đa tình nhưng vì yêu mà trở nên ích kỷ mù quáng. Trong phim anh là người si mê Thùy Trang. Tuy nhiên khi phát hiện mình không phải là con ruột của gia đình “danh gia vọng tộc” anh đã vạch kế hoạch tán tỉnh nữ giám đốc tài chính lớn tuổi hơn và dùng mọi thủ đoạn để có được gia tài rồi quay lại xin người yêu cũ tha thứ.

Tưởng đang bận tranh Kiệt với Hân, nào ngờ Phúc Gạo nếp gạo tẻ lại quay sang yêu... Công thế này? - Ảnh 3.

Bộ phim “Ngày đông có nắng” của đạo diễn Nguyễn Quang Minh  dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV9 vào đầu năm 2019. Ngoài hai cái tên nổi bật Hoàng Anh và Thùy Trang, phim có sự tham gia của Phương Hằng, Huỳnh Trường Thịnh, Hồ Bích Trâm, Kim Phượng …

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...