Gặp chú chó xấu nhất thế giới 2013

     Chú chó 4 tuổi Walle có chiếc đầu to, 4 cái chân ngắn cũn và cái lưng gù vừa giành chiến thắng trong cuộc thi Chú chú xấu nhất thế giới lần thứ 25, được tổ chức tại Petaluma, California, Mỹ.      Chú chó lai giữa ba giống chó beagle, basset và boxer đến […]

     Chú chó 4 tuổi Walle có chiếc đầu to, 4 cái chân ngắn cũn và cái lưng gù vừa giành chiến thắng trong cuộc thi Chú chú xấu nhất thế giới lần thứ 25, được tổ chức tại Petaluma, California, Mỹ.

     Chú chó lai giữa ba giống chó beagle, basset và boxer đến từ Chicago này đã đánh bại 29 chú chó khác để giành danh hiệu chú chó xấu nhất thế giới năm 2013.

     Cô Tammie Barbee đã nhận nuôi Walle khi nó được 3 tháng tuổi. “Mặc dù nhiều người góp ý với tôi rằng chú chó này không thích hợp để nuôi chút nào nhưng tôi yêu nó”, cô Tammie Barbee nói.

     Ban giám khảo cuộc thi cho biết, họ ấn tượng nhất với dáng đi lạch bạch kỳ dị của chú chó và vẻ ngoài đặc biệt của nó. “Chú chó này trông như được photoshop từ nhiều giống chó khác nhau và có lẽ nó giống cả một số loài vật khác nữa”, nữ giám khảo Brian Sobel cho biết.

     Walle đã mang về cho chủ nhân của nó số tiền thưởng 1.500 đô-la Mỹ. Nó cũng sẽ xuất hiện trên một kênh truyền hình quốc gia của Mỹ vào tuần tới.

Nguồn Reuters và mirror.co.uk

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...