Gặp gỡ ban nhạc rock Microwave

Với ca khúc Tìm lại, ban nhạc rock Microwave đã trở thành cái tên quen thuộc trong làng nhạc rock hiện nay. Microwave là một ban nhạc rock theo thể loại alternative gồm 4 thành viên: Ðinh Tuấn Khanh (hát chính), Cao Minh Trung (trống), Phan Anh Tuấn (bass), Trần Ngọc Tùng – nhóm truởng […]

Với ca khúc Tìm lại, ban nhạc rock Microwave đã trở thành cái tên quen thuộc trong làng nhạc rock hiện nay.

Microwave là một ban nhạc rock theo thể loại alternative gồm 4 thành viên: Ðinh Tuấn Khanh (hát chính), Cao Minh Trung (trống), Phan Anh Tuấn (bass), Trần Ngọc Tùng nhóm truởng (guitar). Album đầu tiên mang tên Lối thoát năm 2005 đã giúp nhóm ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Thật không khó để khẳng định rằng họ là một trong những ban nhạc nổi tiếng và thành công nhất.

TGVH online đã đến và tham gia vào một buổi tập luyện của nhóm cho đêm diễn tại càphê RFC. Với tình yêu dành cho rock, các thành viên trong nhóm họ đã "cháy" hết mình trong những giai điệu mạnh mẽcuồng nhiệt.

Microwave đã chia sẻ về những khó khăn mà nhóm gặp phải từ khâu chọn bài hát đến khâu thu âm, tập luyện. Chỉ có thể sống với rock bằng cả trái tim mới có đủ nghị lực để vuợt qua những khó khăn đó.

Hy vọng rằng ngọn lửa rock mà Microwave đã truyền đi sẽ ngày càng bùng cháy và lan rộng trong lòng các rocker.

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...