Gặp gỡ “Cặp đôi gà bông” Trấn Minh – Y Phụng (Fanny): “Sốc vì sắc đẹp của nhau trong lần gặp đầu tiên”

Kết nối với Trấn Minh – Y Phụng sau tập phát sóng thứ 8 của Giai Điệu Chung Đôi, “Cặp đôi gà bông” vô cùng cởi mở tiết lộ với PV Thế Giới Văn Hóa những bí mật về câu chuyện tình siêu đáng yêu của mình.

Tập mới nhất của Giai Điệu Chung Đôi, khôn ngoan và tinh tế trong việc lựa chọn “Tớ thích cậu” và “Baby baby”, phần biểu diễn của Y Phụng (Fanny) và Trấn Minh đã khiến cả trường quay “đổ gục” vì sự đáng yêu ngọt ngào. Không những thế, “Cặp đôi gà bông” còn khiến ca sĩ Trịnh Thăng Bình phấn khích “hồi Teen”.

Không giống như những cặp đôi tranh chấp và có ý định muốn thay đổi bạn đồng hành trong Giai Điệu Chung Đôi, Trấn Minh và Y Phụng (Fanny) là cặp đôi duy nhất và bình yên nhất, lúc nào xuất hiện bên nhau cũng mặc đồ đôi. Chính nhờ sự đáng yêu ngọt ngào đó, mà cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và ưu ái gọi họ là “Cặp đôi gà bông”.

Chào Trấn Minh – Y Phụng (Fanny), trước tiên hai bạn giới thiệu về mình để độc giả TGVH biết rõ hơn về “Cặp đôi gà bông” nhé?

Fanny: Hello, mọi người gọi mình là Fanny (Y Phụng). Xuất thân là một streamer về game, hiện nay Fanny đang tập trung mở rộng đầu tư sang lĩnh vực ca hát. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về mình trên Fanpage và Youtube Fanny Trần nha.

Trấn Minh: Xin chào mọi người, mình tên Từ Trấn Minh, trong Giai Điệu Chung Đôi mọi người hay gọi là Min Min, sinh năm 1994. Dù tốt nghiệp trường Đại học Sài Gòn ngành Tài Chính nhưng hiện đang muốn theo đuổi đam mê âm nhạc ạ.

Mục tiêu của của hai bạn trước khi tham gia chương trình là gì, mong muốn được thể hiện giọng hát nhiều hơn hay là sẽ tìm được người ưng ý?

Fanny: Hồi đi học ấy, Fanny cũng có một vài Crush vắt vai. Nhưng cho đến tận bây giờ thì Fanny vẫn chưa trải qua một mối quan hệ nghiêm túc nào, nên thực sự mục tiêu của mình khi tham gia chương trình là tìm được một người phù hợp. Và tất nhiên là nếu người đó hát hợp nữa thì càng tốt vì Fanny rất thích hát.

Trấn Minh: Mục tiêu ban đầu của Minh là muốn thể hiện giọng hát, học hỏi kinh nghiệm từ các ê-kip lớn, và thử sức mình ở mảng song ca. Còn chuyện tìm hiểu nhau thì Minh muốn nó diễn ra tự nhiên nhất có thể. May mắn là Minh và Fanny đã cùng chọn bài “Em Ơi” ở vòng đầu tiên nên 2 đứa đã được gặp nhau và có nhiều cơ hội để tìm hiểu nhau.

Gặp gỡ cặp đôi gà bông Trấn Minh – Y Phụng (Fanny): “Sốc vì sắc đẹp của nhau trong lần gặp đầu tiên”

Trước khi gặp nhau tại chương trình, Fanny và Trấn Minh đã từng gặp hay biết nhau trước chưa? Ấn tượng lúc đầu nhìn thấy nhau như thế nào?

Trấn Minh: Mình và Fanny chưa từng gặp nhau trước cuộc thi. Lần đầu tiên gặp Fanny thì Minh đã bị sốc sắc đẹp (Cười lớn). Đeo mặt nạ nhưng vẫn thấy được mắt to, đeo lens màu sáng, mũi cao. Và đến ngày thi, như mọi người thấy trong tập 1 thì Minh đã bị đơ và không biết phải làm gì, đến khi Fanny chủ động bước qua cầu thì Minh mới có hành động là bước theo chứ cũng chưa thực sự hết đơ nữa.

Fanny: Ấn tượng đầu khi Fanny gặp anh Minh trên sân khấu là đẹp trai, hát hay (Cười)

Gặp gỡ cặp đôi gà bông Trấn Minh – Y Phụng (Fanny): “Sốc vì sắc đẹp của nhau trong lần gặp đầu tiên”

Hình mẫu người yêu lý tưởng của hai bạn là gì, hiện tại đối phương đã đáp ứng đúng bao nhiêu % hình mẫu đó?

Fanny: Fanny không có khuôn mẫu bạn trai lý tưởng. Tính tình của mình khá dễ chịu và… nghệ sĩ nên chỉ cần bản thân cảm thấy thích, có thể nói chuyện được là đủ. Hiện tại thì Fanny cảm thấy anh Minh đâu đó khá tâm đầu hợp ý, là người mà Fanny có thể thoải mái tin tưởng tâm sự mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Trấn Minh: Minh thích những bạn nữ tính, đáng iu, vui vẻ, biết cách cư xử tốt với tất cả mọi người và quan trọng nhất là phải có duyên với nhau. Với các yêu cầu đó, Fanny đáp ứng được chắc là… 95% lận đó (Cười lớn)

Ngoài chương trình Fanny và Trấn Minh có chính thức hẹn hò với nhau chưa? Hai bạn thích đến những nơi nào cùng nhau?

Trấn Minh: Ngoài chương trình thì Minh và Fanny đang tìm hiểu nhau. Hai đứa rất thích ra phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng nhau, vì nơi đó khá gần công ty của Fanny ạ.

Fanny: Fanny nghĩ tụi mình còn trẻ, còn khá nhiều thời gian nên không cần quá vội vàng, cứ để mọi thứ đến tự nhiên.

Gặp gỡ cặp đôi gà bông Trấn Minh – Y Phụng (Fanny): “Sốc vì sắc đẹp của nhau trong lần gặp đầu tiên”

Gặp gỡ cặp đôi gà bông Trấn Minh – Y Phụng (Fanny): “Sốc vì sắc đẹp của nhau trong lần gặp đầu tiên”

Vậy hành động hay tính cách gì ở đối phương khiến cho Trấn Minh và Fanny rung động?

Fanny: Anh Minh là người rất dịu dàng và ga lăng. Còn Fanny có hơi chút nắng mưa thất thường, nhưng anh vẫn rất điềm đạm và tìm cách làm Fanny vui, bằng cách hát tặng hay tặng những món quà rất dễ thương.

Trấn Minh: Trong chương trình thì mọi người hay thấy Minh tặng quà cho Fanny nhưng thực ra ở ngoài thì Fanny cũng rất hay tặng quà cho Minh. Fanny từng tặng Minh cuốn sổ để chép nhạc (vì Minh có thói quen hay chép nhạc ra sổ để nhìn khi quay clip cover hát), cái gối để đi xe lên Đà Lạt quay hình cho dễ ngủ, mới đây nhất là một hộp toàn kẹo và socola vào ngày 14/2 đó, và còn nhiều cái khác nữa.

Hai  bạn có bất ngờ khi “cặp đôi gà bông”  nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả? Có gặp áp lực, hay đắn đo khi kết hợp cùng nhau không, khi đối phương có rất nhiều fan khác giới?

Fanny: Thật sự rất bất ngờ khi được mọi người yêu thương couple gà bông như thế. Lúc đầu thì Fanny hơi sợ kết hợp với anh Minh, vì fangirl của anh rất đông nên lo lắng mọi người sẽ không ủng hộ. Thế nhưng, mình không ngờ được các bạn ủng hộ nhiều đến như vậy, Fanny rất vui và rất biết ơn các fan.

Trấn Minh: Bản thân Minh cũng rất bất ngờ khi “Cặp đôi gà bông” nhận được sự ủng hộ của mọi người, Minh và Fanny đều rất trân quý tính cảm của khán giả. Điều đó vừa tạo động lực cho Minh và Fanny, tuy nhiên, hai đứa cũng cảm thấy áp lực hơn một chút, vì phải cố gắng thể hiện tốt hơn để không phụ lòng mọi người.

Bên cạnh những lời khen thì cũng có những lời không hay vì ở tập thi vừa rồi hai đứa chưa làm tốt. Minh và Fanny sẽ cố gắng thể hiện tròn trịa khả năng của cả hai hơn ở tập sau và mong mọi người dùng những lời nhẹ nhàng hơn cho “Cặp đôi gà bông” ạ. Ngoài ra Minh cũng rất tôn trọng người hâm mộ của Fanny nên thực sự Minh chưa bao giờ và sẽ không dám làm gì quá giới hạn khó chịu của mọi người đâu.

Gặp gỡ cặp đôi gà bông Trấn Minh – Y Phụng (Fanny): “Sốc vì sắc đẹp của nhau trong lần gặp đầu tiên”

Trong quá trình tập luyện tiết mục chung, cả hai có khi nào xảy ra bất đồng chưa, và ai là người xin lỗi, giải hòa?

Trấn Minh: Trong quá trình tập luyện thì không thể tránh khỏi bất đồng nhưng mà thực sự rất nhỏ và không đáng kể đâu, ở khoảng này thì Minh tự thấy “Cặp đôi gà bông” rất rất hòa thuận luôn đó. Vì chuyện quá nhỏ nên chừng 5 – 10 giây sau là hai đứa coi như chưa có chuyện xảy ra ạ.

Fanny: Khi tập luyện cùng nhau thì Fanny và anh Minh đều góp ý kiến, nhưng ít khi xảy ra mâu thuẫn vì tính anh hay nhường, quan tâm cảm xúc của Fanny. Cả Fanny cũng học cách tiết chế để cả hai có thể tập luyện một cách tốt nhất.

Gặp gỡ cặp đôi gà bông Trấn Minh – Y Phụng (Fanny): “Sốc vì sắc đẹp của nhau trong lần gặp đầu tiên”

Ngoài chương trình Giai Điệu Chung Đôi, Fanny và Trấn Minh đã có dự định gì cho tương lai?

Fanny: Sắp tới, Fanny có dự định sẽ học bài bản hơn về kỹ thuật thanh nhạc, luôn giữ liên lạc với fans qua nhiều bài cover nhạc hát cùng với anh Minh trên Fanpage và Youtube Fanny Trần. Mình cũng hy vọng sẽ được học thêm về kỹ năng MC và diễn xuất cho các dự án mới trong tương lai.

Trấn Minh: Còn Minh muốn trở thành ca sĩ theo dòng nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn. Ngoài ra Minh cũng thích kinh doanh và hiện đang thử tập tành mua bán nước hoa gia công, đóng chai tại châu Âu. Hai đứa cũng đang dự định cùng nhau tạo ra các sản phẩm Cover, Clip vui để đáp lại tình cảm và mọi người dành cho “Cặp đôi gà bông” của Giai Điệu Chung Đôi ạ.

Điều cuối, Minh xin cảm ơn tình cảm của mọi người đã dành cho Minh và Fanny, cám ơn Giai Điệu Chung Đôi đã tạo cầu nối cho “Cặp đôi gà bông” đến với khán giả, và cảm ơn Thế Giới Văn Hóa đã giúp Minh chia sẽ suy nghĩ, cảm xúc của Minh đến với mọi người.

Cám ơn Trấn Minh và Fanny về cuộc trò chuyện vô cùng thú vị này!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...