Gặp gỡ MTV ngày tái hợp với đàn guitar và giọng hát live acoustic

Sau live show tưng bừng tổ chức vào tháng 6–2007, nhóm MTV đã nói lời chia tay cùng các fan của mình. Bốn năm sau, MTV chính thức tái hợp và vừa tung ra album Nếu chỉ sống một ngày. Sự tái hợp lần này đánh dấu sự trưởng thành dày dặn hơn của các […]

Sau live show tưng bừng tổ chức vào tháng 6–2007, nhóm MTV đã nói lời chia tay cùng các fan của mình. Bốn năm sau, MTV chính thức tái hợp và vừa tung ra album Nếu chỉ sống một ngày.

Sự tái hợp lần này đánh dấu sự trưởng thành dày dặn hơn của các thành viên trong nhóm. Bằng chứng là nhóm đã thể hiện các ca khúc mang đậm tính nhân văn: Nếu chỉ sống một ngày, Dioxin, Đêm quê mẹ… Điều mà MTV muốn hướng đến đó là âm nhạc không đơn thuần chỉ để nghe, để giải trí mà nó còn phải mang một thông điệp, một tình yêu rộng lớn hơn, đẹp đẽ hơn mà cuộc sống cần phải có đó là tình yêu nhân loại, tình người.

Vẫn trung thành với thể loại rock ballad, MTV một lần nữa đã khẳng định đẳng cấp của một boy band trong lòng khán giả. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới MTV sẽ mang lại những gam màu mới cho nền âm nhạc.

Thùy Trang
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...