Gặp gỡ những gương mặt siêu quậy mới trong “Kỷ băng hà: Trời sập”

Mỗi lần phần phim mới của Ice Age (Kỳ băng hà) ra mắt là một lần các fan lại háo hức với sự xuất hiện thêm của các nhân vật mới toe trong đại gia đình Voi ma mút “mở rộng”. Qua 4 phần phim đình đám, Manny đã thu nhận Lười bốc mùi Sid, Hổ nanh dài ra dáng Diego cho đến các loài “chẳng liên quan” như bộ đôi chuột túi Eddie & Crash, chồn chột mắt Buck… Và cuộc phiêu lưu “đông như quân Nguyên” vẫn chưa dừng lại ở đó, phần phim “Trời sập” sẽ tiếp tục có một loạt nhân vật sẽ có màn “nhập đàn” chính thức có thể đã xuất hiện ở các phần trước.

Gái cưng Peaches

Peaches

Đặc điểm: điệu đà, gái mới lớn thích cài hoa và luôn được cưng chiều nhất đàn.

Tiểu sử: xuất hiện từ phần phim KỶ BĂNG HÀ: KHỦNG LONG THỨC GIẤC, Peaches đã được dành nhiều sự yêu thương, ưu ái từ bố mẹ và các cô, dì, chú, bác hỗn độn trong đàn. Peaches ở phần này, đã đến tuổi 18 cập kê, phải lòng chàng trai trẻ Julian và muốn kết thân hết đời với “mút ca trong mộng”. Tuy nhiên, để được kết hôn, Julian sẽ còn phải trải qua rất nhiều thử thách và chinh phục cả bầy đàn nhà nàng chứ thật chẳng dễ mà “yêu là cưới” được. Nàng ma mút bé bỏng ngày nào đã dần trưởng thành….

Chàng rể kỷ băng hà Julian

Julian

Đặc điểm: Tròn trịa, dễ thương với mắt xanh và bộ lông đồ sộ màu nâu… giống như bao voi ma mút. Julian cực kỳ thích ôm ấp, hài hước đồng thời cưng nựng Peaches (con gái của Manny và Ellie) ra trò và luôn cố gắng lấy lòng bố mẹ vợ để được nhập đàn, theo Peaches đi cùng trời cuối đất.

Tiểu sử: Là soái ca thứ thiệt của Peaches, Julian lúc nào cũng kè kè và cưng Peaches hết lòng, thậm chí Julian còn muốn kéo cô nàng “về nhà chồng” sau khi cưới. Để lấy lòng bố mẹ vợ, Julian đã tỏ ra thân thiện hết cỡ, còn to gan gọi bố vợ tương lai Manny là “anh bố” (bro-dad).

Cô Lười tưng tửng Brooke

Brooke

Đặc điểm: Một hướng dẫn viên sở hữu tính cách mơ mộng, tưng tửng, Brooke lúc nào cũng làm bộ đáng yêu, thướt tha và cực yêu đời. Trang phục của Brooke là bộ váy lông màu cam dài trệt đất, tóc vàng bồng bềnh, hoa cài đầu tím hường bánh bèo, lòe loẹt hết cỡ.

Tiểu sử: Di cư đến Geotopia từ một xứ xa thẳm, nhưng dáng vẻ Brooke xem chừng lại rất hợp rơ với mảnh đất nơi đây. Ấn tượng với anh chàng cùng giống loài Sid, Brooke đã “không tán mà tự đổ” và cam tâm tình nguyện làm bạn gái, yêu đương muôn đời của chàng Sid nhiều dử mắt này.

Francine lạnh lùng như thạch sùng

Fraince

 

Đặc điểm: một cô Lười quyến rũ với mái tóc ngắn uốn cong veo, đôi mắt xanh trong vắt không dử mắt và bộ lông màu đỏ tía sang chảnh.

Tiểu sử: Là “người trong mộng” của Sid, Francine đã được chứng kiến một màn cầu hôn hoành tá tráng từ Sid nhưng cô đã không những phũ phàng từ chối mà còn nhất quyết chia tay “đường anh anh đi, đường tôi tôi đi”. Cuộc tình ngắn ngủi (với 1 cuộc hẹn dài vỏn vẹn 14 phút) đã kết thúc lãng xẹt trong nước mắt lẫn dử mắt khi còn chưa kịp bắt đầu chính thức. Mặc dù “lầy” đến độ quắp chặt như nêm vào lưng Francine nhưng một khi nàng đã quyết dứt áo ra đi thì chàng chỉ còn nước nằm khóc cho kiếp FA suốt bấy lâu nay.

Granny “Ngoại già tuổi đôi mươi

Granny

Đặc điểm: còng lưng chống gậy, “già như quả cà”, “nhàu như táo tàu”, hay càu nhàu mà đánh rất đau, nói nhiều lại còn rất liều.

Tiểu sử: Sở hữu đặc điểm lẩm cẩm và lãng tai của một người già “chân chính”, Granny không những đem đến nhiều pha hiểu nhầm cười bể bụng (với khán giả) mà còn “ban xuống” nhiều pha giáng gậy cũng cực kỳ đau đầu, u trán (với “bầy cháu thơ”). Tưởng là chẳng ai thương nhưng đến phần TRỜI SẬP này, Granny sẽ được thương không tưởng bởi một soái ca “phi công lái máy bay bà già” thứ thiệt. Đặc biệt, các khán giả cũng sẽ được chứng kiến một màn hồi xuân xuất sắc của “cụ Lười” này.

Shangri Llama

Shangri Llama

Đặc điểm: Llama sỡ hữu bộ sừng đỏ rực lửa và xoắn tít với lông dày chân thon, mắt to miệng rộng. Đôi bàn chân to và thân hình dẻo như cây kẹo, Llama uyển chuyển uốn mình trong các tư thế khó đến bá đạo của bộ môn Yoga.

Tiểu sử: Lạt ma Llama vốn di cư từ Nam Mỹ tới vùng đất thần tiên Geotopia và thăng hoa là một sư thầy được tôn sùng, bái phục. Tự tin là sẽ “san bằng” được mọi nỗi lo và đem đến cho các học viên cuộc sống lành mạnh, thưởng lãm, an nhàn nhưng một khi trời đã sập thì sư thầy cũng chỉ còn cách gào thét, vắt chân lên cổ mà chạy. Nhân vật được cho là “trùm cuối” của phần này liệu có thể giải cứu trái đất bằng môn nghệ thuật thần thánh Yoga?

Kỷ băng hà: Trời sập do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu ngày 8-7-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...