Gặp lại Hoàng Thùy sau chuyến “công du” đáng nhớ

Thành danh ở cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoàng Thùy tự ví mình giống như một nàng lọ lem bước vào thế giới cổ tích.

Tất cả những đam mê, những mong muốn, ấp ủ từ thuở nhỏ đã thành sự thật. Cho đến bây giờ khi nhìn lại chặng đường đã qua, cô sinh viên trường Kiến trúc Hà Nội vẫn không khỏi ngỡ ngàng với hình ảnh của mình.

Chưa từng rời khỏi Hà Nội, nơi cô đang theo học, vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, Hoàng Thùy đã lần lượt in dấu chân trên sàn catwalk tại các kinh đô thời trang như Paris và New York, những nơi mà tưởng như chỉ trong mơ mới dám nghĩ tới. Trở về ngay sau chuyến “công du” quá hoành tráng, Hoàng Thùy đã ngồi lại, chia sẻ với TGVH online tất cả tâm tư, cảm xúc lẫn niềm tự hào bởi những thành tựu vừa qua.

Những ai từng tiếp xúc với cô có thể cảm nhận được rằng, bên cạnh một Hoàng Thùy sắc sảo và lạnh lùng trên sàn catwalk, còn có một Hoàng Thùy thật vô tư, thân thiện ở ngoài đời. Một cách hồn nhiên, cô gái đến từ Thanh Hóa chia sẻ mọi điều mà cô trải nghiệm qua chuyến đi.

Trước tiên, cô nhắc đến ngay chuyến đi Singapore và Thái Lan do Her World tài trợ phục vụ cho việc ghi hình và chụp ảnh. Đây là chuyến đi xuất ngoại đầu tiên trong đời nên Thùy có rất nhiều cảm xúc. Sau khi trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2011, cô được đến New York tham gia 10 show diễn và được đặt vào nhiều vị trí quan trọng trong các show catwalk. Ngay sau đó là cuộc thi Top Model of the World tại Đức. Đến đây, cô lại tiếp tục có những trải nghiệm vô cùng thú vị với những người bạn mới cũng như tiếp xúc với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cọ sát với những thử thách của chương trình. Khó ai ngờ cô người mẫu mới tinh của Việt Nam đã đạt luôn giải Best Catwalk.

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng không ngần ngại nói về kế hoạch sử dụng số tiền thưởng không nhỏ từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Cô cho biết sẽ dành một phần của số tiền để phụ giúp bố mẹ và các anh chị.


Hoàng Dung
Quay phim: Anh Tài 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...