Gấu Po trở lại với tạo hình cực dễ thương trong Kung Fu Panda 3

Bên cạnh sự trở lại của những nhân vật quen thuộc ở những phần trước, Kung Fu Panda 3 ư còn tạo thích thú cho người xem bởi sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt mới đầy ấn tượng.

Xuất hiện lần đầu vào năm 2008, Kung Fu Panda với hình ảnh chú gấu trúc mũm mĩm Po đã trở thành hiện tượng phòng vé với những pha võ thuật điêu luyện cùng chuyến phiêu lưu hài hước của Po và những người bạn.

Trong phần mới Kung Fu Panda 3 này, khán giả chắc hẳn sẽ “phát cuồng” không những vì sự trở lại của chú gấu trúc Po đáng yêu, mà còn vì sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới đầy ấn tượng. Mới đây, 20th Century Fox đã cho ra mắt poster đầy ấn tượng tiết lộ hình ảnh mới của chú gấu trúc Po cực đáng yêu cùng với dòng chữ “The weight is over” . Điểm nhấn đặc biệt của poster không chỉ là hình ảnh dễ thương quen thuộc của Po mà chắc chắn, các bạn trẻ sẽ thích thú với những nhân vật gấu trúc khác cũng đáng yêu không kém.

Gấu Po đã trở nên "mi-nhon" hơn nhiều và có thêm nhiều gấu trúc khác cùng tham gia

Gấu Po đã trở nên “mi-nhon” hơn nhiều và có thêm nhiều gấu trúc khác cùng tham gia

Trong Kung Fu Panda 3, khán giả còn được làm quen với một cô nàng gấu trúc mũm mĩm lần đầu xuất hiện trong loạt phim với tên gọi đáng yêu: Mei Mei. Nhân vật vũ công múa lụa đầy tham vọng này do nữ diễn viên cũng khá mũm mĩm Rebel Wilson (Pitch Perfect 2)  lồng tiếng.

Nhân vật đáng yêu mới, gấu trúc Mei Mei

Nhân vật đáng yêu mới, gấu trúc Mei Mei

 THÔNG TIN
Kung Fu Panda 3 tiếp tục được đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson cùng sự trở lại của dàn sao lồng tiếng “đình đám”: Jack Black, Angelina Jolie, Thành Long, Gary Oldman, Dustin Hoffman, David Cross… Đây đều là những người đã tạo nên hiện tượng Kung Fu Panda vào năm 2008 và 2011. Cả hai phần đầu của series này đều được đề cử giải Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất và thu về khoảng 1,3 tỷ USD trên toàn cầu.

kung fu panda3 movie

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 18-3-2016.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...