“Già gân, mỹ nhân và găng tơ” giao lưu khán giả Sài Gòn

Khán giả đã có dịp tận mắt được trò chuyện với các diễn viên chính cũng như đạo diễn của bộ phim hành động hài đang chiếu tại các rạp này

Tuần rồi, đoàn phim Già gân, Mỹ nhân và găng tơ đã có buổi “cine tour” giao lưu với khán giả TP. HCM tại một số rạp. Có mặt là nhà sản xuất – diễn viên Thanh Thúy, đạo diễn NSƯT Đức Thịnh và các diễn viên Thương Tín, NSƯT Hoài Linh, Trường Giang, Tóc Tiên, Kiều Minh Tuấn, David Phạm…

GGOC7L7O7S3DWzM2qLrIJ_UOKLrTMLLe_tAyeeSqbUk

Sự trở lại ấn tượng của nghệ sĩ Thương Tín trong bộ phim hài dịp cuối năm ngay từ khi dự án được công bố đã gây chú ý cho báo giới và khán giả cả nước. Câu chuyện hậu trường và những kỷ niệm ngày trở lại được người hâm mộ tranh thủ khai thác, bên cạnh việc chia sẻ niềm vui khi đi đâu cũng có vợ con theo cùng. Đoàn phim cũng để lại cho Thương Tín nhiều ấn tượng tốt khi tất cả làm việc rất tập trung, đối xử ôn hoà và thường xuyên có sự chăm sóc ân cần dành cho ông. Dù đóng vai kẻ thù không đội trời chung, nhưng bên ngoài phim trường, NSUT Hoài Linh và NS Thương Tín lại rất thân thiết, từng có những trưa nắng, quay phim cả ngày, Hoài Linh chủ động dành ghế nghỉ cho đàn anh làm Thương Tín rất xúc động.

giagan3
Sắm vai “xấu” cả ngoài lẫn trong, khán giả  có lẽ khó quên được vai Hổ với một con mắt giả rất dữ tợn, thế nhưng khi xuất hiện trước khán giả, David Phạm lại rất thân thiện, dịu dàng đúng như con người hàng ngày của anh. Xuất thân là người mẫu, David Phạm có may mắn khi được nhiều đạo diễn để ý và mời tham gia diễn xuất. Có thể nói, vai Hổ trong Già gân, mỹ nhân và găng tơ là vai diễn  khá thành công của chàng trai Tây Nguyên. Anh khá chân thật khi kể mỗi lần đóng cảnh đua xe, anh trở nên “máu lửa” khác thường và nếu không cẩn thận, rất có thể đả thương bạn diễn vì anh đóng nhiều cảnh đánh đấm và rượt đuổi trên mô-tô tốc độ cao.

giagan4
Không rời nhau dù chỉ một bước trong các cảnh quay nhưng lần này, phải cố gắng lắm NSUT Đức Thịnh và diễn viên Kiều Minh Tuấn mới sắp xếp được thời gian để đi cùng nhau. Không khuyên tai, khuyên mũi, không tóc đỏ, tóc vàng, NSUT Đức Thịnh cùng Kiều Minh Tuấn vẫn hài hước như trong phim. Từ những ngày nắng nóng, vật vã với 2 bộ tóc nilon giả, mặc áo vest dày, đội mũ bảo hiểm to gấp ba lần khuôn mặt, vừa đeo khuyên mũi vừa nhăn nhó vì đau đến những khi cùng diễn và không thể nhịn cười với lời thoại trong kịch bản.

giagan2

NSUT Đức Thịnh (vai Ngô) không chỉ đóng phim mà còn giữ vai trò đạo diễn, biên kịch, anh dành lời cảm ơn sâu sắc tới khán giả đã yêu quý bộ phim. Anh cũng dành lời tri ân đến toàn bộ ekip đã có 2 tháng liên tục bên nhau để hoàn thành tác phẩm. Dù có một số chi tiết chưa đúng như tưởng tượng của anh khi viết kịch bản nhưng Già gân, mỹ nhân và găng tơ là bộ phim được lồng ghép khéo léo, có thông điệp, có giá trị nhân văn cùng tính giải trí đúng nghĩa.

Mời bạn cùng theo dõi clip tổng hợp.

THANH TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...