Gia Linh (Vì yêu mà đến): “Tôi từng mừng hụt vì nhận nhầm hoa trong ngày 8/3”

Với ngoại hình xinh xắn cùng khả năng diễn xuất tự nhiên lôi cuốn, Gia Linh là một trong những diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó, sau show “Vì yêu mà đến” cái tên Gia Linh cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ bởi câu chuyện tỏ tình khá lãng mạn.

Chào Gia Linh, có thể nói là chương trình “Vì yêu mà đến” đã phần nào giúp tên tuổi của bạn đến gần hơn với khán giả. Vậy sau chương trình, tình cảm của bạn và chàng trai Hoàng Phi như thế nào ?

Hiện tại Hoàng Phi và Linh đang có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết, vì cả hai có chung một số sở thích và cũng nhìn thấy được gặp nhau đó là cái duyên, mình nên trân trọng những người bạn trong đời như thế. Linh cũng thấy Phi là người bạn tốt, tâm lý và rất ga lăng nên cũng rất thích đi chơi cùng. Gần đây còn có nhiều cơ hội làm việc chung nữa nên dễ thành bạn hơn những người khác.

Gia Linh (Vì yêu mà đến): "Tôi từng mừng hụt vì nhận nhầm hoa trong ngày 8/3"

Vậy bật mí một tí về mối tình đầu của Linh nhé? Có phải đã “rung động” từ thời học trò?

Mối tình đầu đối với Linh rất dễ thương, là người học giỏi, cũng dễ thương và đôi khi rất lạnh lùng. Thời bé ai cũng có kiểu thần tượng hơn là thích, lúc đó Linh có thích tiền bối lớp trên và chỉ dừng lại ở việc thích nhau để đó thôi. Nhưng đó cũng là kỷ niệm đẹp và dễ thương để mình nhớ về thời sân trường phương đỏ. Thú vị lắm!

Sắp đến 8/3, Linh có thể chia sẻ với khán giả kỷ niệm đáng nhớ nhất của Linh trong ngày đặc biệt này?

Đáng nhớ nhất là khi Linh từng nhận một giỏ hoa rất to và đẹp nhưng thật ra do người giao hoa nhầm người vì Linh cùng tên với chủ nhân thực sự của giỏ hoa ấy. Vì ở dưới quê đa số là biết nhau, nên nhờ giao bằng miệng chứ không ghi cụ thể địa chỉ chủ nhân như dịch vụ ở thành phố. Vậy là Linh được mùa mừng hụt, sau đó biết ra thì quê lắm, nhưng hoa cũng lỡ nhận rồi còn gì!

Gia Linh (Vì yêu mà đến): "Tôi từng mừng hụt vì nhận nhầm hoa trong ngày 8/3"

Hình mẫu người phụ nữ lý tưởng mà bạn muốn hướng đến ?

Linh nghe từ phụ nữ thấy sợ lắm, vì Linh còn trẻ. Linh vẫn luôn thấy mình là cô gái còn đôi mươi năng động, ham chơi, cũng chưa định hình mình phải sống theo mẫu người lý tưởng ra sao cả. Linh nghĩ mình hãy cứ sống hết mình, bằng cá tính thật nhưng sống thật tốt đẹp, thì tự dưng sẽ trở thành lý tưởng thôi!

Gia Linh (Vì yêu mà đến): "Tôi từng mừng hụt vì nhận nhầm hoa trong ngày 8/3"

Từng tham gia khá nhiều phim điện ảnh, vậy bộ phim nào để lại trong bạn ấn tượng sâu sắc nhất?

Có thể nói Linh may mắn khi tham gia cũng được vài bộ phim điện ảnh rồi, mỗi bộ phim đều có tính sâu sắc riêng và cái hay riêng, không thể đánh giá nhất nhì ở đây được, vì Linh cảm giác mỗi phim cho mình một cảm giác khác nhau lắm, không lặp lại bao giờ.

Bạn có thể bật mí đôi chút về dự án tiếp theo của mình?

Sắp tới Linh có tham gia một số phim điện ảnh, trong đó gần nhất buổi ra mắt đó là “ Hạ Cuối Tình Đầu” của Đạo diễn Trương Quang Thịnh (Thịnh Chuột) dự kiến ra mắt vào tháng 4/2018. Linh đảm nhận vai thứ chính tên Thanh Thảo hồn nhiên tuổi mới lớn và không kém phần trỗi dậy của sự nổi loạn. Đó là vai diễn dễ thương, thú vị, cô gái có vẻ nhát gan hơn so với 2 người bạn gái trong nhóm còn lại, và là một đứa nổi loạn nửa mùa và có mối tình rất dễ thương với Nam ( Xuân Nghị) ở trong Phim.

Bên cạnh đó, Linh có một vai diễn nhỏ trong Lật Mặt III của Đạo diễn Lý Hải; Và xa hơn là bộ phim “Thạch Thảo” bấm máy vào tháng 4, và dự kiến công chiếu vào tháng 11 năm 2018

Gia Linh (Vì yêu mà đến): "Tôi từng mừng hụt vì nhận nhầm hoa trong ngày 8/3"

Tên phim “Hạ cuối tình đầu” có vẻ hợp với bạn, chắc hẳn sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với bộ phim này?

Đúng rồi. Linh có nhiều kỷ niệm thú vị lắm. Linh nhớ có phân cảnh là phải nhảy xuống một cái huyệt ở nghĩa địa vào đêm tối, thật sự Linh rất sợ và nhát gan nên diễn cảnh đó xong về mấy đêm không ngủ được luôn!

Có thêm một kỷ niệm Linh rất thích và làm rất nhẹ nhàng đó là cảnh đi trong mưa, Linh rất thích được diễn cảnh trong mưa, dù lạnh nhưng có cảm giác rất thích thú, giống như là được thử thách chính mình vậy đó!

Gia Linh (Vì yêu mà đến): "Tôi từng mừng hụt vì nhận nhầm hoa trong ngày 8/3"

Ngoài tham gia gameshow và đóng phim thì bạn có dự định lấn sân sang lĩnh vực mới?

Ở thời điểm hiện tại, Linh vẫn tập trung vào việc học văn hóa ở trường, và cố gắng công việc diễn xuất diễn tốt. Bên cạnh đó Linh hoạt động trên kênh youtube riêng của mình, cũng đủ chiếm thời gian hết, nên Linh chưa thể có dự định nào ngay bây giờ được. Linh vẫn hoạt động tạo ra nhiều sản phẩm trên kênh youtube riêng của mình,  phim truyền hình, cũng như tham gia một số gameshow truyền hình nữa! Nói chung cũng là một năm khá bận rộn và đầy thú vị với Linh đó!

Cám ơn Gia Linh về cuộc trò chuyện rất thú vị này!


Gia Linh tên thật Nguyễn Thị Như Ánh (sinh năm 1997), hiện là sinh viên ngành Văn hóa học trường KHXH&NV. Ngoài học tập, cô nàng 9x này còn tham gia hoạt động nghệ thuật. Cô được khán giả tuổi teen biết đến qua nhiều bộ phim chiếu mạng mang tên Mối tình đầu của đạo diễn triệu view Luk Vân. Bên cạnh đó, là dự án phim truyền hình, điện ảnh khác như: Ngôi Nhà hạnh phúc phiên bản Việt, sitcom Hotgirl Loạn Thị, Hạ cuối tình đầu…

(Ảnh: NVCC)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...