Giá vé của JYJ Concert In Saigon 2014 làm hài lòng fan

Sau khi thông tin Việt Nam là một trong những nước đầu tiên tổ chức concert của JYJ nằm trong loạt tour diễn vòng quanh châu Á – The Return of The King 2014 được xác nhận chính thức từ C-JeS Entertainment vào ngày 6-7, Ban tổ chức tại Việt Nam – TOV Communication đã làm việc hết công suất để chuẩn bị cho một concert tốt nhất diễn ra vào ngày 30-8 sắp tới tại Sân vận động Quân Khu 7 với dàn âm thanh, ánh sáng và sân khấu đạt tiêu chuẩn quốc tế ngang hàng với những show diễn trước đó tại Seoul, Hồng Kông và Bắc Kinh.

 

2

Các fan hâm mộ của JYJ Việt Nam thời gian qua cũng đã thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho chương trình bằng những project được tổ chức liên tục chào đón concert của 3 anh chàng Jaejoong, Yoochun và Junsu lần đầu được tổ chức tại đất nước mình.

Posterchuachinhthuc

Ban tổ chức chương trình và JYJ đánh giá rất cao những tình cảm này của các fan dành cho chương trình và hi vọng mọi người sẽ ủng hộ cho tới những ngày diễn ra chương trình. Sau khi cân đối và khảo sát tình hình giá vé với các fan và C-JeS Entertainment. Được biết mức giá này là hợp lý dành cho một concert lớn và được đầu tư quy mô như JYJ Concert sắp tới.

Layout Stadium

The Return of The King – Concert Tour 2014 là tour diễn vòng quanh các nước châu Á trong năm 2014 của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc JYJ để quảng bá cho album thứ 2 của nhóm mang tên Just Us. Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 9-8 tại Seoul (Hàn Quốc) sau đó là Hồng Kông (16-8), Bắc Kinh (23-8) và Việt Nam là điểm dừng chân đầu tiên tại Đông Nam Á của JYJ với show diễn ngày 30-8 tại Sân vận động Quân Khu 7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...