“Giấc mơ Mỹ” ra mắt khán giả Hà Nội

Ngay từ rất sớm dàn sao Việt như Diễn viên Lan Hương, Á hậu Thuỵ Vân, MC Diễm Quỳnh, MC Công Tố, diễn viên trẻ Bình An, ngươi mẫu Thuý Hằng, người đẹp Ngô Thu Trang, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới Đặng Xuân Hương, các đạo diễn Phi Tiến Sơn, Nguyễn Thanh Vân, Phạm Nhuệ Giang, Nguyễn Hà Bắc, NTK Đức Hùng, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam,…và đặc biệt là sự góp mặt của mẹ diễn viên Mai Thu Huyền- Mai Thu Trang đã có mặt ở thảm đỏ của buổi ra mắt.

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha NoiDàn diễn viên trong phim Giấc Mơ Mỹ trong lễ ra mắt tại Hà Nội

Nếu ở TP.HCM dàn diễn viên chính của “Giấc mơ Mỹ” diện trang phục áo dài truyền thống được in hình hoạ tiết các địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ với tông trắng chủ đạo thì tại đêm công chiếu tại Hà Nội, các diễn viên đã lựa chọn cho mình những bộ trang phục là áo sơ mi trắng cùng váy dạ hội in hình các nhân vật trong phim, các bộ trang phục này được thực hiện bởi nhà thiết kế Minh Hùng và giám đốc mỹ thuật của phim Nguyễn Thanh Huy.

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha NoiDiễn viên Mai Thu Huyền cùng Kyo Yok

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha NoiNgười mẫu Thúy Hạnh cùng diễn viên – người mẫu Bình Minh trong trang phục dạ hội và áo sơ mi

“Giấc mơ Mỹ – The American Dream” là câu chuyện kể về tình yêu nhiều trắc ẩn, vượt cả không gian và thời gian của hai nhân vật chính là Hoàng Linh (do Mai Thu Huyền thủ vai) và Thế Vinh (do Bình Minh thủ vai). Với thủ pháp kể chuyện tự sự, từng chi tiết, từng lát cắt của số phận, sứ mệnh cũng như tình yêu của các nhân vật trải qua những thời kỳ vinh và hèn của cuộc sống được lần lượt hiện lên bằng cách thể hiện đan xen giữa hiện tại và quá khứ. Và rồi, trải qua khoảng thời gian 10 năm dài đằng đẵng cùng những mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông lần lượt trôi qua, tình yêu, nhân cách và giấc mơ của mỗi nhân vật đã được “thử lửa”, được minh chứng một cách chân thật và sâu sắc nhất.

Cùng xem những hình ảnh của dàn sao Việt trong buổi ra mắt phim Giấc Mơ Mỹ tại Hà Nội:

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha NoiMẹ chồng Lan Hương đến chúc mừng ê-kip phim Giấc Mơ Mỹ

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha NoiMC Diễm Quỳnh trong trang phục đơn giản nhưng vẫn thu hút ánh nhìn

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha Noi

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha NoiNhà thiết kế Đức Hùng

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha NoiMC Công Tố

Dan sao �SGiac mo My� ra mat khan gia Ha NoiDiễn viên Bình An

Giấc mơ Mỹ của đạo diễn Davina Hồng Ngân chính thức công chiếu từ ngày hôm nay 8/12/2017 tại 100 cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim do Galaxy phát hành. Bên cạnh đó, phim sẽ tiếp tục được công chiếu tại Mỹ và Canada vào tháng 1/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...