Giải mã mê cung khiến sao Việt không thể rời mắt khỏi màn hình

CJ CGV Việt Nam vừa có buổi ra mắt phim Giải mã mê cung, rất nhiều Sao Việt háo hức tới tham dự và ngay lập tức bị cuốn hút vào từng hình ảnh trong phim. Có thể nói, không một khách mời nào có thể bỏ qua tác phẩm cực hay này.

Giải mã mê cung (tựa gốc: The maze runner) là bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng ly kỳ của đạo diễn Wes Ball (Ruin) với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng gồm Dylan O’Brien (The Internship), Thomas Brodie-Sangster (Game of Thrones), Kaya Scodelario (Clash of the Titans), Will Poulter (We’re the Millers) và nữ diễn viên gạo cội từng được đề cử giải Oscar và Quả cầu Vàng Patricia Clarkson (Pieces of April).

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của nhà văn James Dashner (xuất bản năm 2009), Giải mã mê cung kể về hành trình của Thomas (Dylan O’Brien thủ vai), khi cậu bị một thế lực bí ẩn đẩy đến vùng đất gọi là Trảng Cỏ (Glade), nơi được bao quanh bởi bốn bức tường đồ sộ, kiên cố. Thomas bị giam cầm cùng với một nhóm thanh niên khác. Tất cả đều không hề có ký ức gì về cuộc sống bên ngoài Glade, không biết vì sao bị đưa đến đây và không biết mình là ai.

Maza_Poster
Lối thoát duy nhất lại là đường dẫn vào một mê cung kỳ lạ. Nơi ấy có cấu trúc luôn thay đổi khi đêm xuống, tồn tại nhiều sinh vật ghê rợn, luôn sẵn sàng giết chết bất kỳ ai kẹt lại giữa mê cung. Ngày qua ngày, Thomas bắt đầu tìm hiểu xã hội thu nhỏ mà cậu bắt buộc phải gia nhập, tự bảo vệ mình trước những mối hiểm hoạ và luôn luôn tuân thủ nguyên tắc: Tuyệt đối không được ở lại mê cung khi đêm xuống. Nhưng trên tất cả, Thomas luôn tìm cho mình một con đường khác để thoát khỏi chốn nguy hiểm này.

Giải mã mê cung là một bộ phim có cốt truyện lôi cuốn, thông minh, và chứa đựng nhiều câu hỏi chưa lời đáp. Với tình tiết liên tục và nhiều cao trào, bộ phim thu hút sự chú ý của người xem và kéo họ đến một vùng không gian khác, nơi tử thần bắt đầu xuất hiện khi đêm xuống, nơi nguy hiểm rình rập nhưng không biết đối thủ thật sự là ai, nơi việc tuân thủ nguyên tắc là bí quyết giữ cho bạn an toàn, nhưng phá vỡ nó mới là cách giúp cho bạn thoát khỏi giam hãm.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19-09-2014.

Hình ảnh trong buổi ra mắt phim:

_KLG6172

IMG_0003

IMG_0077

IMG_0082

IMG_0094

IMG_0168

IMG_0173

IMG_4286

IMG_4326

IMG_9522

IMG_9543

IMG_9759

Tram Anh + Sa Lim 3

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...