Giải nhiệt cùng Ajisen Ramen

Ajisen Ramen – nổi tiếng với tên gọi “Vua của nước súp trắng” đã đưa thương hiệu mì chạm đến trái tim của hàng ngàn thực khách và góp phần gia tăng số lượng hơn 850 chi nhánh tại 14 quốc gia trên thế giới.

Ajisen Ramen 1 tgvh

Những món mì ngon của Ajisen Ramen

Một thương hiệu nổi tiếng với những tô mì Ramen đã trở thành trào lưu ăn uống đình đám của giới trẻ trong suốt những năm qua. Với tiêu chí ngon, bổ dưỡng, chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn, thức uống, Ajisen Ramen – nổi tiếng với tên gọi “Vua của nước súp trắng” đã đưa thương hiệu mì chạm đến trái tim của hàng ngàn thực khách và góp phần gia tăng số lượng hơn 850 chi nhánh tại 14 quốc gia trên thế giới.

Ajisen Ramen còn có cả thực đơn phong phú từ món chính đến ăn chơi và tráng miệng

Ajisen Ramen còn có cả thực đơn phong phú từ món chính đến ăn chơi và tráng miệng

Với Menu hơn 250 món, ngoài món mì Ramen đặc trưng, Ajisen Ramen còn có cả thực đơn phong phú từ món chính đến ăn chơi và tráng miệng. Ngoài ra, để đáp ứng với cường độ làm việc cao và căng thẳng như hiện nay chúng ta không có nhiều thời gian cho việc lựa chọn bữa trưa đầy đủ dưỡng chất và vitamin cho cơ thể, Ajisen Ramen đã ra mắt Set Lunch đa dạng như cá, thịt, rau củ, tàu hũ… không chỉ với mục đích cung cấp các dưỡng chất nhất thiết mà cơ thể cần dung nạp mỗi ngày mà còn mang đến nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu ăn ngon, dinh dưỡng cho những thực khách sành điệu.

Ajisen Ramen 4 tgvh

Set Lunch của Ajisen Ramen là lựa chọn hợp lý cho giới văn phòng

Từ ngày 01/08/2014 đến hết ngày 15/09/2014 từ 14h đến 22h, khi order bất kì 1 Ramen bạn sẽ được giảm 50% một nước ép trái cây hỗn hợp, loại thức uống đặc trưng giải nhiệt mùa hè của Ajisen Ramen. Với nhiều hương vị để bạn lựa chọn như Chilli Queen – ớt, Purple Heart – củ dền là sự phối hợp từ nhiều loại trái cây tươi tạo nên một hương vị thơm, ngon độc đáo bất ngờ.

nuoc trai cay Ajisen Ramen tgvh

Nước ép trái cây hỗn hợp là loại thức uống đặc trưng giải nhiệt mùa hè của Ajisen Ramen

Ajisen Ramen
120 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1 Tel: 08 3822 0522
UnionSquare (Vincom Center A cũ) B3-3 Tel: 08 3936 9193
Follow us: www.facebook.com/Ajisen.Vietnam

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...