Giải thưởng Cô dâu của năm 2014 đã có chủ

Chúc mừng 15 cô dâu đã đoạt các giải thưởng cao trong cuộc thi Cô dâu của năm 2014 do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình Wedding tổ chức. Đây là lần thứ ba được tổ chức nên dường như Cô dâu của năm đã trở thành một sân chơi quen thuộc của các cô dâu đã hoặc sắp cưới.

Chỉ trong hơn ba tháng phát động, cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo với hơn 500 bộ ảnh cưới của các cô dâu trên khắp cả nước gửi về. Mỗi bức ảnh mang một thông điệp, một cung bậc cảm xúc riêng nhưng đều thể hiện niềm hạnh phúc lứa đôi.

Vẻ đẹp thanh tú và bức ảnh chụp đầy nghệ thuật đã giúp cô dâu Lê Vi Anh nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo và giành giải quán quân của cuộc thi Cô dâu của năm 2014. Ngoài ra, trang fanpage của Tiếp Thị Gia Đình đã thu hút hơn 10.000 lượt like và rất nhiều bình luận.

Hinh 1

Quán quân Cô dâu của năm 2014 – cô dâu Lê Vi Anh nhận được phần quà 1 tủ lạnh SANYO AQUA SR-PQ345RB, dung tích 335l

Hinh 2

Cô dâu Phạm Ái Xuyên về nhì với quà tặng là máy giặt SANYO AQUA ASW-DQ90ZT, dung lượng 9kg

10 Giải ba với quà tặng bộ nước hoa sang trọng cho nam và nữ của BVLGARI đã thuộc về các bạn

Hinh 3

Cô dâu Bùi Thị Như Quỳnh

Hinh 4

Cô dâu Trần Thị Thanh Hà

Hinh 5

Cô dâu Bùi Phương Thảo

Hinh 6

Cô dâu Trịnh Thị Vân

Hinh 7

Cô dâu Lê Thị Mỹ Chinh

Hinh 8

Cô dâu Nguyễn Thị Thanh Hoàng

Hinh 9

Cô dâu Nguyễn Thị Vân Anh

Hinh 10

Cô dâu Nguyễn Hà Mi

Hinh 11

Cô dâu Tạ Thị Tố Tâm

Hinh 12

Cô dâu Nguyễn Anh Đào

3 Giải bạn đọc bình chọn với quà tặng bộ sản phẩm làm trắng da YVES ROCHER (dành cho cô dâu được bình chọn nhiều nhất trên fanpage Tiếp Thị Gia Đình )

Hinh 13

Cô dâu Phan Hữu Hạnh

Hinh 14

Cô dâu Phạm Vương Thanh Thảo

Hinh 15

Cô dâu Trần Thị Quỳnh

Một lần nữa, Tiếp Thị Gia Đình Wedding gửi lời chúc mừng đến những gương mặt xinh đẹp nhất của cuộc thi Cô dâu của năm 2014. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp, góp phần làm cho ngày trọng đại của các cặp đôi thêm phần ý nghĩa, khó quên.

Mời các cô dâu ở TP. HCM đến tòa soạn Tiếp Thị Gia Đình Wedding tại 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, TP. HCM để nhận giải thưởng. Thời gian: từ ngày 9–9–2014 đến hết ngày 30–9–2014, từ 9h30 đến 17h các ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ nhật. Riêng các cô dâu ở tỉnh, Tiếp Thị Gia Đình Wedding sẽ liên hệ bạn để gửi quà.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...