Giảm 2 kg, “ói liên tục” Phi Ngọc Ánh giành chiến thắng với bộ môn đu dây lụa

Vượt qua tất cả những khó khăn, thử thách Phi Ngọc Ánh đã trở thành thí sinh đầu tiên giành được chiếc vé vào vòng Chung kết chương trình Kẻ thách thức

Trong tập 10 Kẻ thách thức phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 24/2 trên kênh THVL1, Phi Ngọc Ánh đã vượt qua 2 thí sinh Mr.T bộ môn Nấu ăn và Mike bộ môn Cải lương để giành quyền đi tiếp vào vòng sau. Thành công này không thể thiếu sự góp sức từ NSƯT Phi Vũ cùng nghệ sĩ xiếc Trịnh Thắng. Dù đã rời ánh đèn sân khấu nhiều năm nhưng thầy Phi Vũ quyết định tham gia trình diễn để mang tới màn trình diễn hoàn hảo nhất cho cô học trò.

  Khi màn trình diễn kết thúc, Phi Ngọc Ánh bỗng rơi nước mắt. Chia sẻ về điều này, thí sinh xúc động: “Em khóc vì 2 lý do thứ nhất vì em đã xong bài thi rồi, thứ 2 em cũng cảm nhận được vai diễn của em trong tiểu phẩm này. Tiểu phầm này tất cả là do sư phụ của em lên ý tưởng tập luyện và dàn dựng cho em và bạn Thắng”.


Phi Ngọc Ánh tâm sự thêm trong quá trình luyện tập đã có lúc cô muốn bỏ cuộc vì quá khó khăn. Ngày nào cô cũng ói, thầy Phi Vũ thậm chí để sẵn một cái xô ở bên cho học trò “ói” và sau hơn 1 tuần tập luyện nữ thí sinh đã giảm 2kg. Điều này khiến nữ cascadeur hài hước khẳng định: “đây là bộ môn vô cùng hữu ích cho chị em nào muốn giảm cân”. Tuy nhiên nhờ sự động viên giúp đỡ từ thầy Phi Vũ cùng các bạn diễn cuối cùng Phi Ngọc Ánh đã vượt qua tất cả để hoàn thành tốt phần thi.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Phi Ngọc Ánh đã nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo. Giám khảo Trịnh Kim Chi chia sẻ bản thân vô cùng khâm phục và ngưỡng mộ khả năng, sự nỗ lực của nữ thí sinh. Quý Ngài rực rỡ lại đánh giá cao nội dung kịch bản tiết mục vì có nhiều đoạn cao trào hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt. Đồng tình với 2 giám khảo, NS Anh Vũ khẳng định sẽ dành cho Phi Ngọc Ánh số điểm “không nhỏ được”.

Có thể nói với nỗ lực của Phi Ngọc Ánh cùng sự nhiệt tình, tận tâm của NSƯT Phi Vũ và NS Trịnh Thắng, chiến thắng của nữ cascadeur vô cùng thuyết phục. NSƯT Phi Vũ chia sẻ: “Xiếc là 1 bộ môn khó tập luyện, hướng về xiếc mình là người thầy mình phải tận tâm để dạy dỗ học trò không đến nơi cũng phải đến chốn. Mỗi khi ra sân khấu mình chỉ nói với Ánh một câu thôi: Bình tĩnh, can đảm. Vì xiếc ở trên cao rất nguy hiểm 99% an toàn còn 1% có thể không an toàn. Đối với mình Phi Ngọc Ánh là một học trò chăm chỉ, không ngừng cố gắng”.


Ngoài ra, cũng trong tiết mục đu dây lụa 2 khách mời: Trịnh Kim Chi, Anh Vũ còn hào hứng lên sân khấu thử tài để thách thức lẫn nhau.

Tập 11 Kẻ thách thức sẽ lên sóng 21h Chủ Nhật ngày 3/3 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...