Giám khảo America’s Next Top Model làm giám khảo khách mời Project Runway Vietnam 2014

Trong tập 6 của chương trình Project Ruway Vietnam 2014, các nhà thiết kế sẽ đối diện với thử thách “kép” vô cùng khó khăn. Họ vừa phải làm stylist thay đổi diện mạo cho những thí sinh cùng thi với mình vừa phải thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ dòng điện thoại Nokia Lumia 930 sắc màu cá tính, với màu cam neon làm chủ đạo.

Bên cạnh cuộc chiến căng thẳng của các thí sinh, một điều thú vị nữa trong tập 6 chính là sự xuất hiện của vị giám khảo khách mời đặc biệt – nhà thiết kế Bảo Trần Chi. Cô là nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt, từng làm giám khảo cho cuộc thi America’s Next Top Model và có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thời trang cho những nhân vật nổi tiếng tại Mỹ.

1BGK PRVN 2014 tap 6

Từ trái sang: nhà thiết kế Bảo Trần Chi, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, host Trương Ngọc Ánh

Tốt nghiệp thủ khoa hệ cử nhân tại trường dạy thiết kế thời trang Otis College of Art & Design ở thành phố Los Angeles, Bảo Trần Chi đã từng thiết kế trang phục cho các phim như Charlie’s Angels, Queen of the Damned Hedwig and the Angry Inch. Năm 2001, cô chính thức trở thành thiết kế trưởng cho cửa hiệu thời trang Henry Duarte trong khu thương mại cao cấp Sunset Plaza. Ít lâu sau, cô tham gia tạo mẫu trang phục cho nữ hoàng nhạc pop Madonna trong cuốn video dài 105 phút Drowned World Tour. Sau đó, cô có cơ hội làm việc cho nữ danh ca Janet Jackson và nhóm nhạc Destiny”s Child. Không chỉ vậy, cô còn là stylist của Kelly Clarkson và đồng thời cũng từng là giám khảo khách mời chương trình America’s Next Top Model mùa thứ 7.

NTK BaoTranCHi

Nhà thiết kế Bảo Trần Chi

Kristen Stewart 2 copy

Kristen Stewart copy

Kristen Stewart trong thiết kế của Bảo Trần Chi

kelly

Bảo Trần Chi là nhà thiết kế cho trang phục trong tour diễn BreakAway năm 2005 của Kelly Clarkson

dailynews

Bộ sưu tập của cô trên Daily News

ANTM

Bảo Trần Chi làm giám khảo trong America’s Next Top Model mùa thứ 7

Chưa dừng lại tại đó, sự nghiệp của Bảo Trần Chi còn thành công vang dội khi tên tuổi cô thường xuyên được nhắc đến trên các tạp chí thời trang nổi tiếng. Cô làm stylist cho James McAvoy trong trang phục phong cách quân đội trên tạp chí danh tiếng Entertainment Weekly hay Bryce Dallas Howard trên tạp chí Flaunt…  Tại Việt Nam cô được biết đến với thành công trong việc sáng tạo ra những trang phục rất độc đáo trong bộ phim Lửa Phật.

Bryce Dallas Howard

Bryce Dallas Howard trong trang phục của nhà thiết kế Bảo Trần Chi trên tạp chí Flaunt

James McAcvoy

James McAvoy trong trang phục phong cách quân đội của nhà thiết kế Bảo Trần Chi trên tạp chí Entertainment Weekly

 BaoTranChi luaphat

Bảo Trần Chi làm nhà thiết kế trang phục cho phim Lửa Phật

Bao TranChi1

Đả nữ Ngô Thanh Vân trong thiết kế Bảo Trần Chi

Sự xuất hiện của Bảo Trần Chi được kỳ vọng như “một làn gió” mới mẻ và những điểm mới thú vị trong chương trình. Với tài năng, kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong làng thời trang thế giới, Bảo Trần Chi đã cho những nhà thiết kế trẻ của Project Runway Vietnam 2014 những lời khuyên vô cùng quý giá. Phong cách hiện đại cùng những nhận xét thẳng thắn của cô làm cho các nhà thiết kế trẻ cảm thấy vô cùng lý thú và rút ra được những bài học để hoàn thiện hơn kỹ năng của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...