Giám khảo không tiếc lời… chê thí sinh trong đêm gala 4 Vietnam Idol

Thí sinh của Vietnam Idol trong đêm gala 4 đã bị giám khảo chê không tiếc lời với những tiết mục nhàn nhạt và không có gì ấn tượng trong khi ban tổ chức đã chuẩn bị rất kỳ công về sân khấu, ánh sáng và trang phục. Ngay đến Hoàng Quyên, người vốn quen […]

Thí sinh của Vietnam Idol trong đêm gala 4 đã bị giám khảo chê không tiếc lời với những tiết mục nhàn nhạt và không có gì ấn tượng trong khi ban tổ chức đã chuẩn bị rất kỳ công về sân khấu, ánh sáng và trang phục.

Ngay đến Hoàng Quyên, người vốn quen nhận lời khen của giám khảo cũng bị nhắc nhở vì chưa thể hiện hết mình. Ya Suy thêm một lần nữa làm giám khảo thất vọng với rất nhiều lỗi trong lúc hát và không tập trung.

Cô nàng chuyển giới Hương Giang tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý. Xuất hiện trong một tạo hình không thể xinh đẹp hơn và nhận sự ưu ái khi được chính nhạc sĩ Đức Trí hát bè, đệm đàn nhưng Hương Giang vẫn khiến mọi người hoang mang về giọng hát của mình. Và lần này các giám khảo đã nói thẳng những suy nghĩ của mình với Hương Giang mà không cần rào trước đón sau.

Duy Tường
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...