Giám khảo Trương Ngọc Ánh tiết lộ kỷ niệm xúc động về “vợ chồng làm phim” VKT Studio

Những dấu ấn về việc cả hai vợ chồng nắm tay thật chặt từng bước chinh phục niềm đam mê điện ảnh một cách chậm rãi, chắc chắn của Vũ Khắc Tuận – Thanh Nhã đã khiến giám khảo khó tính Trương Ngọc Ánh ấn tượng và xúc động

Tối 15/3, đêm trao giải cuộc thi phim ngắn 3, 2, 1 Action 2015 đã kết thúc thành công tại TP HCM. Cũng giống như mùa giải năm ngoái, sân khấu 3, 2, 1 Action luôn có sự bất ngờ bởi những nhà làm phim trẻ mang lại. Trong đêm tôn vinh, gương mặt cũ quen thuộc VKT Studio  đã một lần nữa được xướng tên ở vị trí Phim ngắn xuất sắc nhất cho phim Cốc Cốc Cốc. Trên sân khấu, cả gia đình nhỏ Vũ Khắc Tuận – Thanh Nhã cùng nhau xuất hiện. Anh tiết lộ rằng mình sẽ không thể có động lực chinh phục niềm đam mê điện ảnh này nếu không có sự hậu thuẫn từ gia đình nhỏ.

Xúc động với hình ảnh “Gia đình làm phim”, Trương Ngọc Ánh cho biết đã từng theo dõi vợ chồng trẻ này khá lâu từ những ngày đầu họ kết hôn và tham gia vào một chương trình thực tế “Cùng xây nhà mới” do cô làm giám khảo. Nhiều năm gặp lại, nữ diễn viên Truy sát cho rằng để có chiến thắng vang dội như ngày hôm nay đều do Vũ Khắc Tuận và ê-kíp có sự chuẩn bị chu đáo và kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Đối với Giám khảo Lại Trương Ái Vi, chị cho rằng mùa giải năm nay là một bước tiến mới bởi có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ tài năng và cả việc xuất hiện nhiều diễn viên chuyên nghiệp tham gia làm khách mời diễn xuất. Giám khảo Ái Vi đánh giá cao những gương mặt trẻ có lối diễn xuất tự nhiên và mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Chị hy vọng với bệ phóng từ 3, 2, 1 Action, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...