Giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2014 phát cuồng vì thí sinh 16 tuổi

Trong phần thi catwalk ngày hôm qua, có sự xuất hiện của một thí sinh Nguyễn Thị Hồng đã tạo ra nhiều điều bất ngờ thú vị trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

Với chiều cao 1m73 cùng khuôn mặt chuẩn của người mẫu quốc tế, dù chỉ mới 16 tuổi, nhưng Nguyễn Thị Hồng đã khiến Adam phải thốt lên “ I Love You” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay sau đó anh dùng hàng loạt mỹ từ để khen cô, theo Adam Thị Hồng có bờ môi cực kỳ gợi cảm, rất giống với những người mẫu gốc Á nổi tiếng trên thế giới. Adam rất muốn cô trở thành người mẫu của anh để có thể đào tạo cho cô.

_MG_3038

Nguyễn Thị Hồng tự tin trên sàn casting

Nguyen Thi Hong

Ngay sau khi nghe Adam nói vây, Nam Trung cũng tán đồng ý kiến của Adam và tỏ ra rất yêu thích Nguyễn Thị Hồng. Nguyễn Thị Hồng chia sẻ cô muốn tham gia vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2014 để học hỏi kinh nghiệm cho lần thi sau khi đủ 18 tuổi. Vì quá yêu mến Hồng nên 4 vị giám khảo đồng loạt chọn cô, để có thể xem phần thi hình thể của cô ngày hôm sau.

Adam facebook

Adam Williams phấn khích chia sẻ cảm xúc của mình với cô gái 16 tuổi trên trang facebook cá nhân

Sau khi Nguyễn Thị Hồng được chọn, vì quá phấn khích, Adam đã nhảy chân sáo và không ngừng ca hát ngay trên sân khấu, khiến cho khán phòng trở nên vô cùng sôi động. Có thể nói, trong suốt ngày casting Vietnam’s Next Top Model 2014 hôm qua, Adam Williams đã tỏ ra là một vị giám khám khảo vô cùng đáng yêu khi liên tục dành thời gian quý báu của mình chia sẻ và truyền dạy kinh nghiệm cho các thí sinh đến dự thi. Không chỉ vậy anh còn thường xuyên có những biểu hiện hình thể hài hước tạo ra nhiều tràng cười thú vị trong vòng casting.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...