Giám khảo X-Factor Mỹ Kelly Rowland đến Việt Nam

Chiều ngày 16−4, tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo đêm nhạc H-Artistry lần thứ sáu. Tham dự buổi họp báo có sự xuất hiện của các nghệ sĩ quốc tế: Kelly Rowland (cựu thành viên nhóm Destiny’s Child và là giám khảo mùa thứ ba của The X-Factor Mỹ), Timomatic của Australia […]

Chiều ngày 16−4, tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo đêm nhạc H-Artistry lần thứ sáu. Tham dự buổi họp báo có sự xuất hiện của các nghệ sĩ quốc tế: Kelly Rowland (cựu thành viên nhóm Destiny’s Child và là giám khảo mùa thứ ba của The X-Factor Mỹ), Timomatic của Australia và nhóm rock Nemesis của Hàn Quốc. Ngoài ra còn có hai ca sĩ đại diện cho Việt Nam là Trang Pháp và Slim V. Các nghệ sĩ quốc tế đều tỏ ra rất vui khi được tới Việt Nam và đang rất háo hức chuẩn bị cho đêm nhạc của giai điệu và những mơ.

Khi được hỏi về khả năng tái hợp của Destiny’s Child, Kelly Rowland tâm sự: “Khoảng thời gian gắn bó cùng các thành viên là quá trình trải nghiệm mà tôi coi như một món quà quý giá nhất trong suốt 20 năm đi hát. Tôi được đến khắp nơi trên thế giới để chia sẻ âm nhạc với hàng triệu người. Hiện tại, tôi vẫn liên lạc thường xuyên với hai thành viên Beyoncé và Michelle Williams. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ trò chuyện về công việc, cuộc sống chứ chưa nghĩ đến việc sẽ tái hợp trong tương lai”.

Còn ca sĩ Trang Pháp cũng không giấu nổi cảm xúc khi được tham gia chương trình nghệ thuật quốc tế hoành tráng và lại có có hội được đứng trên sân khấu cùng thần tượng là Kelly Rowland. Trang Pháp chia sẻ: “Đây là vinh dự lớn đối với một ca sĩ trẻ như tôi. Từ nhỏ, tôi đã yêu thích nhóm Destiny’s Child và Kelly Rowland chính là người có ảnh hưởng lớn đến phong cách âm nhạc của tôi bây giờ. Tôi chịu rất nhiều áp lực khi nhận lời Ban tổ chức và phải chuẩn bị kỹ lưỡng gấp 2−3 lần so với những chương trình thông thường. Cơ hội lớn như thế này không phải lúc nào cũng đến. Tôi tin, mình sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích qua đêm diễn lần này”.

Đêm nhạc H-Artistry 2014 diễn ra lúc 20h tối nay, 17−4−2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc thường niên được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự góp mặt của những nghệ sĩ thuộc các phong cách âm nhạc khác nhau, chương trình muốn gửi thông điệp hãy vượt qua mọi rào cản để theo đuổi ước mơ… H-Artistry 2014 chính là nơi mà những cá tính, phong cách âm nhạc cùng hòa quyện và tỏa sáng trên sân khấu.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...