Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo – Trữ tình và Bolero

Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo – Trữ tình và Bolero khi có màn kết hợp ăn ý với chàng người mẫu Mạnh Đồng.

 

Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình và Bolero - Ảnh 1

Tối 7/12, tập 9 Cặp đôi Hoàn hảo – Trữ tình và Bolero đã lên sóng VTV3 với chủ đề “Duyên dáng Bolero”. Hài lòng với phần lựa chọn của mình ở đêm thi thứ 8, Giang Hồng Ngọc và chàng người mẫu Mạnh Đồng đã có một tuần tập luyện nghiêm túc, ăn ý.

Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình và Bolero - Ảnh 2

Giang Hồng Ngọc và bạn diễn ăn ý từ trang phục ton sur ton bằng nhung đen đính kết tinh tế đến những cử chỉ lãng mạn và sự hòa quyện trong giọng hát.

Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình và Bolero - Ảnh 3

Chất giọng trầm khàn đăc biệt của Giang Hồng Ngọc kết hợp cùng chất giọng nồng nàn ấp áp của Mạnh Đồng trong ca khúc “Tình đầu, tình cuối” của Trần Thiện Thanh đã khiến khán giả trường quay bùng nổ.

Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình và Bolero - Ảnh 4

Nhà báo Phan Cao Tùng nhận xét, cặp Giang Hồng Ngọc – Mạnh Đồng trình diễn ca khúc buồn nhưng rất bùng nổ, rất hoàn hảo trong khi nhạc sĩ Minh Châu cho rằng, tiết mục của hai người đã thành công ở việc mang đến kịch tính lớn trong tâm trạng của khán giả.

Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình và Bolero - Ảnh 5

Cố vấn Ngọc Sơn đã đứng lên vỗ tay vì một tiết mục rất tuyệt vời, anh chia sẻ cả hai đã bơi vào một môi trường rất rộng lớn của âm nhạc, một bản hòa âm rất tuyệt vời. Cố vấn Đức Huy bày tỏ rất thích cách hát tự nhiên của Giang Hồng Ngọc và chất chuẩn men của Mạnh Đồng, một màn kết hợp ăn ý và hoàn hảo. Kết quả, cả hai nhận được 98.5 điểm từ hội đồng giám khảo và 19.5 điểm từ ban cố vấn, trong đó có điểm 10 từ Ngọc Sơn.

Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình và Bolero - Ảnh 6

Kết thúc đêm thi, cặp đôi Giang Hồng Ngọc – Mạnh Đồng và cặp đôi Hòa Minzy – Hùng Cường đã giành chiến thắng nhất tuần khi có tổng số điểm quy đổi ngang bằng nhau.

Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình và Bolero - Ảnh 7

Đây là lần thứ hai Giang Hồng Ngọc giành chiến thắng tuần. “Quý cô Bolero” đang nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Ngọc cho biết đây chính là sức mạnh lớn nhất để cô vượt qua bệnh tật, chiến thắng thử thách của cuộc đời mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...