Giang Hồng Ngọc lên tiếng khi bị Lệ Quyên đánh giá thấp giọng hát

Tự nhận mình là người không thích thị phi và nói không với scandal nhưng mới đây sau khi đọc bài phỏng vấn của Lệ Quyên nhận định về giọng hát của mình, nữ ca sĩ đã viết tâm thư gửi đến fan hâm mộ.

Cụ thể trong một bài phỏng vấn trước đó, ‘Nữ hoàng phong trà’ từng chia sẻ về câu nói  ‘muốn làm Lệ Quyên thứ 2 của Giang Hồng Ngọc’ : “Cám ơn Giang Hồng Ngọc vì đã dành cho Quyên sự “ngưỡng mộ”, không cần khao khát điều đó nếu thật sự bạn xứng đáng. Đương nhiên bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện bạn thật sự có tài năng. Thỉnh thoảng Quyên có đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc hát nhưng thấy có nhiều vấn đề, Quyên tự nhủ với ông xã rằng khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát”.

Ca sĩ giang hồng ngọc,ca sĩ lệ quyên,giang hồng ngọc bức xúc

Vào tối 17/1, Giang Hồng Ngọc đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc trước nhận định chủ quan của đàn chị và giải thích rõ hơn phát ngôn “ước làm Lệ Quyên thứ 2” của bản thân. Nữ ca sĩ mong muốn đây sẽ là lần duy nhất phải chia sẻ về vấn đề này trước đàn chị và khán giả bởi từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật tới giờ, cô chỉ biết tập trung vào công việc, rất sợ thị phi và ngại đụng chạm tới đồng nghiệp.

Ca sĩ giang hồng ngọc,ca sĩ lệ quyên,giang hồng ngọc bức xúc

Cũng trong dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ bày tỏ bức xúc và cho rằng quan điểm của đàn chị Lệ Quyên là chủ quan: “Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi còn là ca sĩ hát lót, mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm. Chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó. Thật sự với 12 năm ca hát, Ngọc đủ đầy những kinh nghiệm để là một ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc. Điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về những sự cố gắng trong nghề”.

Bên cạnh việc nhấn mạnh cách góp ý của “đàn chị” hơi thiếu thiện cảm, dễ khiến công chúng có cái nhìn lệch lạc về đàn em thì Giang Hồng Ngọc cũng tỏ ý đồng tình với danh ca Phương Dung khi đánh giá giọng ca của Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero.

Ca sĩ giang hồng ngọc,ca sĩ lệ quyên,giang hồng ngọc bức xúc

“Ngọc cũng đọc một bài phỏng vấn mới đây của cô danh ca Phương Dung nói về việc ‘Ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi, theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero’. Ngọc cảm thấy câu nhận định của cô hoàn toàn đúng vì bản thân là ca sĩ trẻ chuyển hướng qua bolero nên thực sự người đáng để học hỏi nhất là những bậc tiền bối như thế hệ các cô để ngày càng hát tốt nhất dòng nhạc này”.

Cuối cùng, Giang Hồng Ngọc không quên khẳng định lại bản thân cô muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2 bởi mơ ước có được thành công như đàn chị chứ không phải trở thành bản sao của người đi trước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...