Giáng sinh đến sớm với các fan Harry Potter

Trên fan-page Pottermore dành cho các fan hâm mộ Harry Potter, J.K.Rowling đã viết thư thông báo rằng bà sẽ cho ra mắt 12 truyện mở rộng về thế giới phù thủy trên trang web này trong vòng 12 ngày trước Giáng sinh

Bắt đầu từ 12-12-2014, mỗi ngày sẽ có một truyện mở rộng về Harry Potter được đăng tải trên trang web Pottermore  vào lúc 8h00 ET (tại Việt Nam là 20h00 giờ).

TGVH Harry potter

12 tập truyện mở rộng về thế giới phù thủy sẽ được J.K.Rowling đăng tải lần lượt từ 12-23 tháng 12

The Telegraph tiết lộ thêm, một trong những câu chuyện sẽ xoay quanh đối thủ cùng trường của Harry Potter – Draco Malfoy. Rowling không muốn Harry Potter kết thúc trong im ắng. Đây là lần đầu tiên những câu chuyện được mở rộng kể từ khi kết thúc cuốn tiểu thuyết thứ 7.

TGVH harry potter 2

Tháng 7 năm nay, J.K.Rowling đã tặng fan một câu chuyện theo hướng “lá cải”, dưới vai Rita Skeeter (nhân vật nhà báo trong chuyên mục Tám chuyện hằng ngày của Rita Skeeter, Nhật Báo Tiên Tri) kể về Harry Potter năm 34 tuổi, cùng Hermione, Ron tham dự trận quidditch Thế giới.

Đến Halloween, bà tiếp tục tung thêm câu chuyện tiết lộ những bí mật đáng sợ về mụ phụ thủy nguy hiểm Dolores Umbridge. Và bây giờ, tất cả đang mong đợi 12 tập truyện trong bối cảnh mái trường Hogwarts phủ đầy tuyết trắng sẽ ra mắt trong vài ngày nữa.

TGVH Harry potter 3

D.L (theo H.P)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...