Giáng Sinh rộn ràng cùng V.Music

Hòa chung không khí Giáng Sinh đang đến gần, nhóm V.Music và những khách mời đặc biệt như Hồ Ngọc Hà, La Thăng, Ái Phương, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đã hòa mình vào đêm nhạc mang tên Giáng Sinh rộn ràng của nhóm vào ngày 19–12 vừa qua. Sau những sản phẩm […]

Hòa chung không khí Giáng Sinh đang đến gần, nhóm V.Music và những khách mời đặc biệt như Hồ Ngọc Hà, La Thăng, Ái Phương, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đã hòa mình vào đêm nhạc mang tên Giáng Sinh rộn ràng của nhóm vào ngày 19–12 vừa qua.

Sau những sản phẩm âm nhạc đã ra mắt trong năm thì V.Music tiếp tục tổ chức concert này như một món quà dành tặng những người yêu mến mình vào dịp cuối năm. Những tiết mục kết hợp ngẫu hứng giữa V.Music và các khách mời đặc biệt cũng là những điểm nhấn nổi bật của chương trình.

Đêm nhạc Giáng Sinh rộn ràng cũng là dịp sinh nhật của Trần Ngọc Khanh, một thành viên của V.Music. Chính vì thế, bên cạnh việc biểu diễn những ca khúc quen thuộc của nhóm, đêm nhạc còn dành những khoảng thời gian thật ý nghĩa cho chàng trai tháng 12 này.

 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài  Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...