Giành số bình chọn áp đảo, Hải Anh thành nữ quán quân đầu tiên của “Thử thách cùng bước nhảy”

Đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance mùa 4 đã khép lại vào tối ngày 19-12-2015. Với số phiếu bầu áp đảo , vũ công ballet Đỗ Hải Anh đã dễ dàng đăng quang ngôi vô địch và trở thành thí sinh nữ đầu tiên, vũ công […]

Đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance mùa 4 đã khép lại vào tối ngày 19-12-2015. Với số phiếu bầu áp đảo , vũ công ballet Đỗ Hải Anh đã dễ dàng đăng quang ngôi vô địch và trở thành thí sinh nữ đầu tiên, vũ công ballet đầu tiên đoạt chức vô địch Thử thách cùng bước nhảy và nhận giải thưởng 500 triệu đồng. Không chỉ có vậy, với tỷ lệ bình chọn lên đến lên đến 63,83%, Đỗ Hải Anh cũng là nhà vô địch có số phiếu bình chọn cao nhất trong lịch sử bốn mùa cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy.

Về kết quả chung cuộc của các thí sinh khác thuộc TOP 4, “Cô gái không bình thường” Trâm Anh xếp ở vị trí thứ 4 với 6,79% tổng số lượt tin nhắn bình chọn từ khán giả. Tiếp đó, “Ông bố trẻ” Hữu Phước xếp hạng 3 với 12,76% số phiếu. Hữu Phước về thứ 3 khiến cả trường quay sửng sốt vì trước đó, theo dự đoán của giám khảo Tuyết Minh, ông bố một con sẽ trở thành quán quân của mùa giải này. Chàng trai đương đại nổi bật với những động tác bưng bê đầy kỹ thuật Hà Lộc trở thành Á quân của mùa giải năm 2015 khi nhận được 16,62% tổng số lượt tin nhắn bình chọn.

Mời các bạn cùng xem lại khoảnh khắc đăng quang của Đỗ Hải Anh trong clip trên.

SIRIUS

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...