Giành nhau đĩa bánh xèo, cháu trưởng Công an phường đánh cô gái gãy răng cửa, phải nhập viện cấp cứu

Cho rằng 2 cô gái vào sau nhưng lấy bánh xèo trước nên nam sinh viên ở Đà Nẵng đã đánh nạn nhân gãy răng, dập nhãn cầu mắt, gãy mũi.

Khoảng 16 giờ 45 phút ngày 8/4, chị Trần Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú quận Thanh Khê) cùng em gái đến quán bánh xèo tại 302 Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông) để ăn bánh xèo.

Thời điểm này, thấy quán đông khách nên em dâu chị Như tự phục vụ để 2 chị em cùng ăn. Lúc này, Nguyễn Trần Vĩnh Khanh (22 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) ngồi bàn bên cạnh cùng bạn gái cho rằng hai cô gái vào sau nhưng lại giành bánh xèo trước nên tỏ ra bực tức. Thấy Khang phản ứng thì chị Như nói nhường đĩa bánh cho Khang và bưng qua bàn nam thanh niên này.

Tuy nhiên, khi chị Như vừa về chỗ ngồi thì bất ngờ bị Khang đạp và đập đầu vào tường và đấm liên tiếp vào mặt khiến nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng mắt phải sưng tím, gãy răng cửa, 3 răng khác bị sứt mẻ, mặt bầm, chấn thương sống mũi.

Giành nhau đĩa bánh xèo, cháu trưởng Công an phường đánh cô gái gãy răng cửa, phải nhập viện cấp cứu

Vết thương Khang gây nên cho chị Như

Theo bà Hồng Doanh, chủ quán bánh xèo cho biết, khi nghe tiếng cãi cọ và quay lại thì thấy chị Như đang bị đánh và hô hoán cho mọi người can ngăn.

Được biết, nam thanh niên hành hung chị Như là Nguyễn Trần Vĩnh Khang (SN 1996, trú đường Lê Quang Hòa, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), hiện đang là sinh viên một truờng đại học trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Giành nhau đĩa bánh xèo, cháu trưởng Công an phường đánh cô gái gãy răng cửa, phải nhập viện cấp cứu

Chị Như hiện đang được điều trị tại bệnh viện

Sau khi sự việc được phát tán trên mạng xã hội, nhiều nguồn tin cho rằng, Khang chính là cháu họ của Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. Tuy nhiên, thông tin trên đã bị bác bỏ vì Đại tá Mưu cho biết thanh niên này thật chất chỉ là hàng xóm của ông.

Và Trung tá Nguyễn Tri Phương, Trưởng công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê) cũng xác nhận, Khang chính ra cháu ruột, gọi mình bằng chú.

Giành nhau đĩa bánh xèo, cháu trưởng Công an phường đánh cô gái gãy răng cửa, phải nhập viện cấp cứu

Quán bánh xèo nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 19h30 tối 8/4, ông Phương cùng một cán bộ trong phường đang tuần tra trên đường Nguyễn Tất Thành thì nghe chị dâu gọi điện bảo cháu mình có xảy ra ẩu đả ở phường An Hải Đông.Vài phút sau, anh ruột lại gọi nói Khang bị một người đánh ở phường Thanh Khê Đông (phường ông Phương quản lý), đề nghị ông Phương qua hỗ trợ. Nghe vậy, ông Phương chạy qua công an phường An Hải Đông và nghe một cán bộ trực ban thuật lại vụ việc.

Sau đó, biết cháu mình sai nên ông khuyên người nhà xin lỗi, lo bồi thường. Khi ông Phương sắp về thì nghe nói có một số thanh niên đang chờ Khang ra ngoài để đánh trả thù. Thấy vậy, ông Phương chở cháu thẳng về nhà rổi quay lại phường mình phụ trách.

Sau khi bình tĩnh, Khang bày tỏ sự hối hận, muốn xin lỗi nạn nhân. “Em thấy mình bực tức mà đánh chị ấy là sai. Em mong muốn mọi người thông cảm cho em. Qua đây em gửi lời xin lỗi đến chị ấy”, Khang nói.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...