Giao Linh: Tôi may mắn khi gặp được chồng

Có biệt danh “Nữ hoàng sầu muộn” bởi bên cạnh những ca khúc buồn, da diết và lúc biểu diễn hiếm khi nào thấy chị cười. Thế nhưng ít ai biết bên ngoài sân khấu, Giao Linh lại rất hay cười, bởi quan điểm sống của chị là đã sống phải vui vẻ, thoải mái. Chính có lẽ cũng nhờ nụ cười ấy mà giờ đã hơn 60 tuổi nhưng chị vẫn giữ được làn da căng, sự tươi trẻ trong nụ cười, ánh mắt.

20140606_Giaolinh_08

20140606_Giaolinh_07

Bên cạnh những nụ cười và sự thoải mái ấy Giao Linh còn may mắn có một gia đình hạnh phúc, một người bạn đường rất yêu văn nghệ. Chồng chị lúc nào cũng bên cạnh, lo lắng và chăm sóc từng chút cho công việc. Đặc biệt anh luôn nhắc nhở và động viên Giao Linh là trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được rời bỏ nghề, con đường mà Giao Linh đã chọn.

20140606_Giaolinh_02

20140606_Giaolinh_04

Giao Linh tâm sự: “Ảnh lúc nào cũng muốn nghe tôi hát, chính giọng hát của Giao Linh là sợi dây dẫn dắt cho tình yêu này. Hơn 30 năm lấy nhau, anh lo cho tôi từ giấc ngủ, bữa ăn đến những buồn vui thường nhật. Gần như anh sống cho tôi nhiều hơn tôi sống cho chính tôi. Đến cả chiếc áo dài đi diễn, thậm chí phấn son, anh cũng mua cho vợ. Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều vì đã là chồng của Giao Linh”.

20140606_Giaolinh_03

 Để chuẩn bị cho live show đầu tiên trong sự nghiệp của Giao Linh với chủ đề Còn mãi những khúc tình ca cùng “Nhạn trắng gò công” Phương Dung tại Nhà hát Hòa Bình tối 14−6 tới. Ông xã Giao Linh đã tất bật chuẩn bị, chăm sóc và lo lắng cho chị để Giao Linh có thể tập trung tập luyện và giữ sức khỏe cho live show sắp tới.

20140606_Giaolinh_11

Thế Giới Văn Hóa online gửi đến độc giả những hình ảnh và lời tâm sự của Giao Linh về người bạn đường thân yêu của mình.

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...