Giao lưu cùng team Giọng hát Việt nhí của Thanh Bùi

    Nhằm cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đã dành cho đội hình của mình trong chương trình Giọng hát Việt nhí suốt thời gian qua, cũng như truyền cảm hứng đến các em nhỏ khác trong dịp năm học mới đang đến, ca sĩ Thanh Bùi vừa công bố chương […]

    Nhằm cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đã dành cho đội hình của mình trong chương trình Giọng hát Việt nhí suốt thời gian qua, cũng như truyền cảm hứng đến các em nhỏ khác trong dịp năm học mới đang đến, ca sĩ Thanh Bùi vừa công bố chương trình biểu diễn giao lưu của đội mà anh đang huấn luyện đến với báo giới và khán giả. 

     Với chủ đề Luôn là chính mình − Sống với đam mê, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 25−8−2013 tại tầng L1− tòa nhà Trung tâm Thương mại Vincom Center A−số 171 Đồng Khởi, quận 1. Đây cũng là lần đầu tiên các bé trong team của Thanh Bùi xuất hiện cùng với huấn luyện viên của mình bên ngoài khuôn khổ các live show của chương trình Giọng hát Việt nhí. Ca sĩ Thanh Bùi chia sẻ, anh đã lấy cảm hứng từ các cuộc biểu diễn ngẫu hứng từ những nghệ sĩ tại các shopping mall ở các nước trên thế giới để dàn dựng nên chương trình đặc biệt này. Anh mong sẽ có thật nhiều khán giả đến và giao lưu cùng các bé trong đội của mình. 

An Bang

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...