Giật mình Duy Khánh “cover” “Anh cứ đi đi” hệt… Trấn Thành

Khi được yêu cầu nhép một bài hát để khán giả đoán xem mình nhép bài gì, Duy Khánh đã nhép theo ca khúc đang đình đám của nữ ca sĩ Hari Won. Sau đó Duy Khánh trổ tài “cover” lại luôn ca khúc bằng giọng thật của mình, anh chàng không ngần ngại biểu diễn. Tiếp tục khi được khán giả và phóng viên nhận xét anh có thần thái biểu cảm và giọng hát khá giống… danh hài Trấn Thành cũng vừa song ca với Hari ca khúc này vừa qua, Duy Khánh đã có những biểu cảm ngượng ngùng cực đáng yêu.

Ngày 12-7-2016, chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn đã có buổi lễ công bố phát sóng. Tuyệt Chiêu Siêu Diễn có độ dài dự kiến 15 tập, sẽ được phát sóng vào lúc 21h30, thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ 20-7-2016 trên kênh HTV7. Ở mùa đầu tiên này, 3 vị giám khảo của chương trình gồm có: Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật. Bộ đôi nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và Duy Khánh cũng thay phiên nhau đảm nhận vai trò MC của Tuyệt Chiêu Siêu Diễn.

2

Nam diễn viên Duy Khánh và ông Đỗ Văn Bửu Điền – Tổng giám đốc công ty Điền Quân E&M

5

Duy Khánh trên bàn chủ tọa cùng 3 giám khảo Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật

Đây là lần đầu tiên bộ tứ quyền lực Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Ốc Thanh Vân tái ngộ sau Đấu Trường Tiếu Lâm. Bên cạnh đó, điểm sáng trẻ trung, hài hước từ “Cô Giáo Khánh” – Duy Khánh cũng hứa hẹn làm sàn đấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn thêm phần hấp dẫn. Duy Khánh cho biết mình lần đầu tiên làm MC trên một sân khấu chương trình thực tế lớn nên khá bỡ ngỡ và hồi hộp. Duy Khánh bày tỏ mỗi lần mình “quăng miếng” chỉ sợ khán giả không cười nhưng cuối cùng thì ở trường quay có người “vỗ tay mồi” nên cũng đỡ run hơn nhiều. Cạnh đó, khi cover lại ca khúc Anh cứ đi đi đang hit của nữ ca sĩ Hari Won, Duy Khánh gây bất ngờ với giọng hát truyền cảm của mình và biểu cảm, thần thái hệt… bạn trai nữ ca sĩ là Trấn Thành. Tuy nhiên, anh đã ngại ngùng từ chối rằng mình hát giống mà chỉ cho rằng hơi na ná ở… nét diễn thôi.

Tuyệt Chiêu Siêu Diễn là chương trình gameshow giải trí được Việt Hóa từ format gốc Lip Sync Ultimate do tập đoàn giải trí quốc tế Imagine Group sở hữu. Chương trình được thực hiện nhằm tạo sân chơi vui nhộn cho tất cả mọi người yêu thích ca hát, âm nhạc, diễn xuất, hài kịch, giúp người chơi có cơ hội thỏa mãn giấc mơ 1 lần được biểu diễn trên sân khấu và trên truyền hình, đồng thời “rinh” giải thưởng có giá trị lên đến trên 1 tỷ đồng.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...