Gil Lê nam tính và Nukan Trần Tùng Anh lần đầu trình diễn catwalk

Cựu thành viên nhóm X5 với phong cách tomboy quen thuộc khiến khả giả bất ngờ, Nukan Trần Tùng Anh lần đầu đến với sàn catwalk trong vai trò người mẫu cũng đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Cả hai cùng trình diễn cho bộ sưu tập của thương hiệu Maschio trong chương trình Thời trang và đam mê tháng 5

Vốn quen thuộc với khán giả qua hình ảnh cô nàng tomboy cá tính từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc X5, Gil Lê vẫn giữ hình ảnh cá tính này của mình khi tách ra hoạt động solo. Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động ca hát, dự các event, cô nàng còn bén duyên với phim ảnh trong bộ phim Sitcom Gia đình ngũ quả phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Trong chương trình Thời trang và đam mê tháng 5 vừa qua, Gil Lê bất ngờ xuất hiện trong vai trò người mẫu. Trình diễn cho nhãn hàng đồ nam Maschio, Gil Lê tiếp tục giữ vững phong độ “nam tính” trên sàn diễn. Dù đây là lần đầu đóng vai trò người mẫu trên sàn catwalk nhưng Gil Lê đã thể hiện ấn tượng và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Song hành cùng Gil Lê đảm nhận vai trò trình diễn bộ sưu tập cho Maschio lần này và cũng là lần đầu tiên đảm nhận vai trò người mẫu catwalk còn có chàng ca sĩ Nukan Trần Tùng Anh. Anh đã cùng Gil Lê phối hợp ăn ý với đội ngũ người mẫu chương trình và đã truyền tải thông điệp mà Maschio gửi đến khán giả.

Bên cạnh Gil Lê, Nukan Trần Tùng Anh, chương trình Thời trang và đam mê tháng 5 còn có hai khách mời đặc biệt trong vai trò người mẫu là ca sĩ Noo Phước Thịnh và diễn viên Harry Lu. Cả hai cùng đảm nhận vai trò vedette mở màn và chào kết cho bộ sưu tập của thương hiệu Kin Concept.

Chương trình Thời trang và đam mê tháng 5 nhằm giới thiệu đến khán giả những mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới dành riêng cho mùa hè của các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang như Maschio, Kin Concept, Văn Thành Công, Nguyễn Hà Nhật Huy…

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...