Gin Tuấn Kiệt: “Những giây cuối cùng bấm chọn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không phải thất bại mà đó là may mắn”

Dù thành công ở nhiều lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn không ngại thử sức bản thân mình ở vai trò nhạc sĩ. Nam ca sĩ cho rằng việc tham gia gameshow không phải là hình thức đánh bóng tên tuổi mà để trâu dồi khả năng sáng tác. Thế nên, những giây bấm chọn cuối cùng của Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh với anh là điều may mắn hơn là thất bại.

Chào Gin Tuấn Kiệt, kể từ sau phim sitcom Gia đình là số1, Gin Tuấn Kiệt nổi liên với nhiều biệt danh như: ‘nam thần học đường, hot boy học đường’. Đó là thế mạnh để Kiệt có những bước tiếp trong sự nghiệp, nhưng nhiều người lo ngại Kiệt sẽ khó thoát khỏi hình ảnh này. Cá nhân Kiệt vẫn thích giữ hình ảnh hot boy học đường, hay sẽ phá cách hơn với hình ảnh mới?

Được khán giả nhớ đến và yêu thích với một hình tượng nào đó đã là may mắn rồi. Nhưng ở mỗi lĩnh vực, Gin muốn khan giả nhớ đến mình với một hình ảnh khác nhau. Nếu trên màn ảnh là kiểu nam thần thì trong âm nhạc là một chàng trai hơi luỵ tình, còn ngoài đời các fan đều biết Gin là một người vô cùng hài hước và lầy lội. Gin nghĩ hoá thân thành nhiều hình ảnh khác nhau là sự thú vị khi hoạt động nghệ thuật. Với điện ảnh, sắp tới mọi người sẽ được gặp Gin với những vai diễn khác lạ hơn chứ không chỉ là 1 hot boy học đường.

Gin Tuấn Kiệt: "Những giây cuối cùng bấm chọn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không phải thất bại mà đó là may mắn"

Gin Tuấn Kiệt được biết đến qua bộ phim Gia đình là số 1

Được đào tạo âm nhạc bài bản, nhưng có lẽ như danh hiệu ‘hot boy đi hát’ vận vào sự nghiệp của Kiệt khiến nhiều người chú tâm vào ngoại hình của bạn hơn là giọng hát. Điều này có gây cản trở cho Kiệt không?

Gin thật sự không có vấn đề gì với danh hiệu “hot boy đi hát”. Nếu mình nhìn theo hướng tích cực thì thấy tích cực thôi. Ngoại hình là một lợi thế khi làm nghệ thuật. Nói một cách thẳng thắn thì khả năng yếu một chút mà đẹp thì vẫn dễ được tha thứ hơn là đã không có tài mà còn không có sắc (Cười).

Gin Tuấn Kiệt: "Những giây cuối cùng bấm chọn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không phải thất bại mà đó là may mắn"

Gin Tuấn Kiệt có ngoại hình sáng, sở hữu lượng fan đông đảo

Những dự án phim sắp tới sẽ là một Gin Tuấn Kiệt thư sinh, học đường như các phim trước hay có sự ‘lột xác’ hơn trong vai diễn mới?

Cho tới giờ Gin đã hoàn thành 3 vai diễn trong 3 phim điện ảnh sẽ được ra rạp trong thời gian sắp tới. 3 vai diễn này có 3 màu sắc hoàn toàn khác nhau. Gin cũng đang chờ đợi một vai diễn gai góc và thử thách bản than mình nhiều hơn.

Không đặt nặng chuyện thắng thua ở Sing My Song mà được học hỏi và trau dồi

Mới đây, Kiệt chia sẻ tham gia Sing My Song với mong muốn thử sức mình thêm ở lĩnh vực sáng tác, tuy nhiên lần đầu thử sức ở một sân chơi mới có vẻ như Kiệt chưa thật sự thành công khi chỉ có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chọn. Nhiều người cho rằng bài hát của Kiệt quá buồn và chưa có sức thu hút?

Gin lại coi việc được anh Hồ Hoài Anh bấm chọn vào những giây cuối cùng đã là một điều may mắn. Vì Gin chỉ nghĩ đơn giản khi tham gia Sing My Song là muốn những khán giả yêu quý mình, nhất là những bạn ở tỉnh xa có cơ hội được gặp mình trên TV. Nếu may mắn thì có cơ hội được trau dồi nhiều hơn về kĩ năng sang tác.

Cho đến giờ, theo lời các anh chị bên chương trình thì phần trình diễn bài Không Thể Chạm Được Em là clip đạt được 1 triệu view nhanh nhất từ đầu chương trình tới giờ. Gin nghĩ đây đã là sự thành công, tuỳ thuộc bạn định nghĩa thế nào về thành công thôi.

Gin Tuấn Kiệt: "Những giây cuối cùng bấm chọn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không phải thất bại mà đó là may mắn"

Nam ca sĩ tham gia Sing My Song để trau dồi kĩ năng sáng tác

Việc tham gia đóng viên, ca hát và sáng tác cùng lúc liệu rằng có phải bản thân Kiệt đang loay hoay chưa tìm ra thế mạnh của mình hay bạn đang tham lam nhiều công việc cùng một lúc?

Bản thân Gin là người không có nhiều tham vọng, nhưng muốn được khám phá nhiều khả năng khác nhau của mình. Gin nghĩ đơn giản là mình còn trẻ thì cứ mạnh dạn thử sức và phá bỏ những giới hạn của mình thôi.

Bạn là nghệ sĩ đã nổi tiếng và có lượng fan đông đảo, tuy nhiên việc thử sức, tham gia ở một gameshow mang tính chất thi đấu như Sing My Song, nếu không may phải dừng chân sớm, liệu bạn có sợ ảnh hưởng đến tên tuổi của mình?

Nếu lo lắng thì Gin đã không tham gia rồi. Gin luôn thoải mái và chuẩn bị sẵn sàng nếu bị loại. Như Gin nói một trong những lý do chính Gin tham gia Sing My Song là vì fan của mình. Gin muốn Ginious ở tất cả mọi nơi có cơ hội xem Gin trình diễn trên TV nên nếu có buồn là buồn vì không thể trình diễn nhiều ca khúc hơn cho các bạn xem thôi.

Gin Tuấn Kiệt: "Những giây cuối cùng bấm chọn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không phải thất bại mà đó là may mắn"

Ca khúc anh thể hiện đạt gần 1,5 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn

Ngoài ra, Gin cũng hơi ngại một chút việc tham gia gameshow sẽ mất nhiều thời gian và cần sự tập trung cao, trong khi lịch trình của Gin hiện cũng khá bận. Nhưng đã tham gia thì phải cố gắng hết sức thôi.

Gin Tuấn Kiệt: "Những giây cuối cùng bấm chọn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không phải thất bại mà đó là may mắn"

Việc tham gia một gameshow như các nghệ sĩ hiện nay đó có phải là cách thu hút khán giả, đánh bóng lại tên tuổi của mình?

Như Gin nói, một trong những lý do chính Gin tham gia Sing My Song, cũng như một số game show là vì fan của mình. Nhiều bạn ở rất rất xa chưa bao giờ có cơ hội được xem Gin trình diễn, nên Gin muốn mang lại niềm vui cho các bạn khi được xem Gin trên TV. Dĩ nhiên, Gin cũng hi vọng mình sẽ được nhiều người yêu mến hơn sau mỗi chương trình. Nhưng tham gia cái gì thì Gin cũng cố gắng hết sức thôi, còn thành quả như thế nào thì mình cũng không tính toán trước được.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...