Ơn giời mùa 4: Tự Long hóa thân thành nàng tiên cá với bờ môi “đại dương”

Ơn giời tập đầu tiên, tiết mục của “Hoa hậu Biển Hồ” Tự Long cùng khách mời Xuân Nghị đã gây sốt trên cộng đồng mạng bởi hình tượng mang đậm tính “thời sự thiên nhiên”.

Diện trang phục hững hờ, NSND Tự Long nằm dài khoe trọn ba vòng như một, đôi môi “cá dọn bể” để mong ngóng tình yêu từ hoàng tử Xuân Nghị. Choáng váng trước nhan sắc của Tự Long, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng thú y.

Ơn giời mùa 4: Tự Long hóa thân thành nàng tiên cá với bờ môi "đại dương"

Xuân ghị hoảng hồn trước sắc đẹp và số đo ba vòng của nàng tiên cá Tự Long

Nam khách mời còn nghĩ vị trưởng phòng đang hóa thân thành một loài lợn biển. Với 3 vòng màu mỡ như nhau, Tự Long đã khiến Xuân Nghị bật lên thắc mắc: ‘Em sinh ra ở vùng biển ô nhiễm nào và đã dậy thì chưa?”

Tại đây, Tự Long liên tục vòi vĩnh tình yêu từ Xuân Nghị. Nam nghệ sĩ bắt khách mời phải song ca tình tứ, ôm ấp và hôn mình. Khi Xuân Nghị từ chối hát vì không thuộc lời, Tự Long liền trấn an: “Cứ hát nhép đi vì ca sĩ hiện nay vẫn đớp nhép như điên ấy mà”. Vượt ngoài mong đời, cây hài trẻ Xuân Nghị liền hát chèo để đáp lòng “hoa hậu Biển Hồ”.

Ơn giời mùa 4: Tự Long hóa thân thành nàng tiên cá với bờ môi "đại dương"

Tình huống trở nên rắc rối khi mẹ của hoàng tử Xuân Nghị xuất hiện, bắt anh phải cướp lấy giọt nước mắt rồi giết tiên cá để chữa bệnh cho mình. Bị đưa vào thế khó, nam khách mời vẫn tỉnh rụi khuyên nhủ mẹ nên tha cho tiên cá vì đây là loài động vật “xấu đáng bảo tồn”. Giám khảo Hoài Linh nhận xét Xuân Nghị vô cùng thông minh và duyên dáng khi bám sát theo nội dung để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Chưa hết, ở căn phòng thứ 5  bốn khách mời đã phải đối mặt với nghi án mất cắp và đã bịmột bà dì Hoài Linh lật tẩy và gieo nghi ngờ khắp lớp học. “Dì” Hoài Linh cũng là người đã đem lòng thầm thương trộm nhớ “thầy giáo” Trung Dân từ lâu. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh trở lại với hình tượng nữ sau nhiều năm.

Ơn giời mùa 4: Tự Long hóa thân thành nàng tiên cá với bờ môi "đại dương"

NSUT Hoài Linh trở lại hình tượng giả gái sau nhiều năm

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (9/12) trên VTV3

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...