Thế giới phù thủy của J.K. Rowling sẽ trở lại với “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

Teaser của bộ phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them” hẳn sẽ khiến các fan hâm mộ loạt phim Harry Potter vô cùng hào hứng

Nhà sản xuất David Heyman và đạo diễn David Yates (người đạo diễn bốn tập phim điện ảnh Harry Potter cuối cùng) phối hợp để đưa đến khán giả bộ phim Fantastic Beasts and Where to Find Them với nội dung dựa theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nữ nhà văn J. K. Rowling về những câu chuyện xoay quanh các sinh vật kì bí như rồng, kỳ lân, tử mã… Lấy bối cảnh trước thời kỳ Harry Potter xuất hiện,  Fantastic Beasts and Where to Find Them kể về hành trình khám phá thế giới kỳ bí của pháp sư Newt Scamander do nam diễn viên Eddie Redmayne tài năng đảm nhận. Anh lên đường tới New York vào năm 1926 và sau đó, Newt bắt đầu quá trình đúc kết những tư liệu về các loài sinh vật mà về sau trường Hogwart dùng để giảng dạy. Đây cũng là một trong những cuốn sách giáo khoa được nhắc tới trong tập 1 của Harry Potter – Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

FANTASTIC BEASTS AND WHERE TO FIND THEM_ POSTER

Với sự tham gia diễn xuất của những cái tên như Eddie Redmayne trong vai chính Newt Scamander, Katherine Waterston vai Tina, Colin Farrell vai Graves, Alison Sudol của Transparent  vai chị gái Tina là Queenie… Fantastic Beasts and Where to Find Them chắc chắn sẽ không làm fan thất vọng. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18-11-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...