Giới thiệu album mới: Tình ca Phạm Duy − Quang Dũng

Sau một thời gian dài im ắng, ca sĩ Quang Dũng đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới là album Tình ca Phạm Duy do chính anh biên tập, trình bày và sản xuất. Album gồm 10 ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của cố nhạc sĩ tài hoa […]

Sau một thời gian dài im ắng, ca sĩ Quang Dũng đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới là album Tình ca Phạm Duy do chính anh biên tập, trình bày và sản xuất. Album gồm 10 ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của cố nhạc sĩ tài hoa này:

1. Hẹn hò

2. Đường em đi

3. Cây đàn bỏ quên

4. Còn gì nữa đâu

5. Đố ai

6. Nha Trang ngày về

7. Chuyện tình buồn

8. Nghìn trùng xa cách

9. Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà

10. Kỷ niệm

Những bài hát quen thuộc đã trở nên mới mẻ qua sự hòa âm phối khí của các nhạc sĩ nổi tiếng hiện nay như Hoài Sa, Vĩnh Tâm, Đức Trí nhằm mang lại màu sắc mới cho album. Bên cạnh việc đắm chìm trong giọng hát trầm ấm của nam ca sĩ đất Quy Nhơn, khán giả còn có dịp lắng lòng với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng bởi tiếng guitar thùng mộc mạc hòa cùng violin và piano.

Thông qua album này, Quang Dũng muốn mang đến cho khán giả yêu nhạc những giai điệu và ca từ nồng nàn, sâu sắc về quê hương Việt Nam tươi đẹp, về tình yêu và cả những khát khao được sống, được yêu thương. Ngoài ra, Quang Dũng còn cho biết, cả anh lẫn ê-kíp thực hiện đã dành rất nhiều tâm huyết để cho ra mắt album này như một lời tri ân gửi đến cố nhạc sĩ Phạm Duy.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...