Giới thiệu album vol. 8 Tâm của ca sĩ Mỹ Tâm

Có lẽ Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ để các fan của mình chờ đợi sự ra đời những sản phẩm âm nhạc lâu nhất. Mỗi sản phẩm của “họa mi tóc nâu” luôn xuất hiện cách nhau một khoảng thời gian khá dài. Lần này, sau 4 năm để người hâm […]

Có lẽ Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ để các fan của mình chờ đợi sự ra đời những sản phẩm âm nhạc lâu nhất. Mỗi sản phẩm của “họa mi tóc nâu” luôn xuất hiện cách nhau một khoảng thời gian khá dài. Lần này, sau 4 năm để người hâm mộ chờ đợi, Mỹ Tâm đã cho ra mắt album vol. 8 với 10 ca khúc do chính cô sáng tác. Khi cầm sản phẩm của Mỹ Tâm trên tay, người hâm mộ sẽ hiểu rằng vì sao họ phải chờ đợi lâu như vậy, vì album này thật sự là một sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Ngay từ khi bắt đầu tung ra những đoạn teaser, trailer, single… album vol. 8 với cái tên đơn giản Tâm của “họa mi tóc nâu” đã thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu nhạc. Dù từng sáng tác nhiều, trong đó có các ca khúc đã thành hit như Nụ hôn bất ngờ, Dường như ta đã nhưng việc Mỹ Tâm phát hành một album toàn những ca khúc của riêng mình cũng ít nhiều khiến fan hâm mộ bất ngờ. Trong album này, Mỹ Tâm vẫn trung thành với thế mạnh của mình là những bản pop ballad nhẹ nhàng, ấm áp. Cô cũng biết tự làm mới mình bằng cách đưa vào các ca khúc một chút phong cách nhạc dance, jazz, soul… để tránh sự nhàm chán.

Tất cả những bài hát trong Tâm đều là tâm sự thật của Mỹ Tâm, thế nên, album này đánh dấu một kỷ niệm rất đặc biệt của nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm”. Những hình ảnh tặng kèm trong album đều do chính tay Mỹ Tâm chụp.

Thế Giới Văn Hóa sẽ giới thiệu trích đoạn những ca khúc như Gởi tình yêu của em, Một phút cô đơn, Như một giấc mơ Giữa hai chúng ta để các bạn cùng thưởng thức.


 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...