Giới thiệu series âm nhạc Young Hit Young Beat

Vừa qua, tại thủ đô Hà Nội, Truyền hình Viettel phối hợp với ca sĩ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em giới thiệu series âm nhạc Young Hit Young Beat, đồng thời ra mắt album vol. 1 Những ngày hè rực rỡ. Đây là chuỗi các album nhạc trẻ quy tụ những nhạc sĩ trẻ cùng các ca sĩ trẻ có tiềm năng nhất, được kỳ vọng nhất trong thị trường nhạc Việt hiện nay.

 

1-24_EYBG.jpg

Album được thực hiện với hy vọng thay đổi hành vi của người nghe nhằm hướng tới việc nghe có chọn lọc và có ý thức góp phần định hướng lại thị trường âm nhạc, mang đến những sản phẩm thực sự có chất lượng cho người yêu âm nhạc. Qua đó, những người thực hiện còn mong muốn tìm kiếm và xây dựng một thế hệ trẻ mới trong V-pop, thế hệ nhạc sĩ – ca sĩ – nhạc công có tư duy mới mẻ và lành mạnh có thể dẫn dắt lớp thanh niên hiện nay theo thông điệp sống tốt đẹp hơn.

10 ca sĩ được ê kíp lựa chọn để thực hiện album này gồm: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Cát Tường, Anna Trương, Nhật Thủy, Hoàng Tôn, Nhật Thu, Bích Phương, Hạnh Nguyên, Trung Quân Idol. Họ sẽ thể hiện các ca khúc: Phía cuối chân trời, Ôm chặt lấy anh, Xa, Ngày nắng, Chuyện đã qua, Hát theo người đi trên phố, Em và đêm, Ngày gần anh, Trong giấc ngủ quên, Dành cho em Gửi em.

yhyb7-f5c68

Album này còn là sự hợp tác của các nhạc sĩ trẻ tài năng: nhạc sĩ Dương Cầm, nhạc sĩ Thanh Bình, nhạc sĩ Tiên Cookie, nhạc sĩ Thanh Tùng, nhạc sĩ Phạm Hải Âu, nhạc sĩ Bảo Anh – những người đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong giới nghệ thuật và người yêu nhạc. Các nhạc sĩ, ca sĩ trẻ cùng nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Quốc Long, ca sĩ Mỹ Linh đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, trau chuốt từng giai điệu, ca từ cho người yêu nhạc Việt Nam.

Xuất hiện trong buổi giới thiệu về dự án Young Hit Young Beat, nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh đã chia sẻ những điều mà họ kỳ vọng, tâm huyết trong quá trình thực hiện dự án âm nhạc này. Các ca sĩ trẻ cũng bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc khi được tham gia vào số đầu tiên với chủ đề Những ngày hè rực rỡ.

yhyb6-f5c68

 Young Hit Young Beat là cơ hội quý báu để các ca sĩ trẻ tiếp cận với khán giả đích thực của mình, để họ có động lực, niềm đam mê cống hiến hết mình cho nghệ thuật và bước đi vững chãi tạo dựng sự nghiệp lâu bền, tránh cách sống “ảo” dễ làm các ca sĩ trẻ ngộ nhận thái quá về mình rồi lại chông chênh trên con đường tìm kiếm sự thành công. Đó chính là mục đích và tâm nguyện mà những nghệ sĩ đi trước mong muốn và kỳ vọng ở lớp nghệ sĩ trẻ hôm nay.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Young Hit Young Beat – Những ngày hè rực rỡ sẽ được tổ chức live show vào đêm 26–7–2014 tại sân vận động Lan Anh, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài 10 giọng ca trẻ tham gia trong album vol. 1 Những ngày hè rực rỡ, Young Hit Young Beat còn có sự góp giọng của diva Mỹ Linh và “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Đây thực sự là món quà âm nhạc hấp dẫn dành cho các bạn trẻ để những ngày hè thêm phần rực rỡ hơn.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...